Cách reset máy in brother hl-l2366dw

may in brother hl-l2366dw

Máy in laser brother hl-l2366dw khi hết mực máy sẽ báo lỗi replace toner khi đó bạn đổ mực máy in nhưng máy vẫn không cho in khi đó bạn cần phải reset lại máy in việc reset máy in bạn có thể làm theo rất nhiều cách như dùng bánh răng, phần mềm reset, hoặc reset thị công bằng tay…

Một số lỗi khi sử dụng máy in brtoher hl-l2366dw:

1) Máy in báo lỗi replace toner:

– Nếu máy in brother hl-l2366dw báo lỗi replace toner khi đó bạn đổ mực nhưng máy vẫn báo lỗi khi đó bạn cần phải reset lại hộp mực.

Cách reset:

– Bạn thao bộ bánh răng trên hộp mực bạn quan sát sẽ có một bánh răng khuyết ở ngoài cùng  đấy chính là bánh răng để bạn làm công việc reset, đầu ngoài của bánh răng được gắn với một lo so để tạo mực đẩy khi reset. công việc của bạn chỉ cần đặt ngược bánh răng lại so với vị chí khi bạn thao ra sau đó lắp vào máy đợi máy khởi động là ok.

2) Máy in báo lỗi Drum:

– Nguyên nhân máy báo lỗi cụm trống hết tuổi thọ và yêu cầu bạn phải thay cụm mới thường thì bạn chỉ cần thay cây trống sau đó xóa lỗi là ok.

reset máy in brother hl-l2366dw

3) Máy in báo lỗi erro:

– Nếu máy in brother hl-l2366dw báo lỗi erro bạn hãy kiểm tra: máy in hết giấy, máy in kẹt giấy, cửa máy in chưa đóng… nếu bạn làm mà vẫn không được khi đó bạn hãy liên hệ đến các trung tâm sửa máy in để được tư vấn.

Liên hệ sửa máy in, đổ mực in tại nhà: 0439948743 / 0936427808

Leave a Reply