Cách reset máy in brother hl2250

Cách reset máy in brother hl 2250, hl 2240, hl 2270, 2140, 2130…

reset may in brother hl 2250d

Phương Đông chuyên dịch vụ đổ mực máy in brother tại nhà giá rẻ, nếu máy in brother của bạn bị hết mực báo lỗi toner bạn cần đổ mực nhanh nhất hãy liên hệ với Phương Đông chỉ sau 15 phút là sẽ có kỹ thuật đến tận nhà để đổ mực cho máy in của bạn. Phương Đông đổ mực máy in brother tại nhà chỉ với giá 150.000đ/1l khi khác hàng đổ mực sẽ được bảo trì máy in miễn phí, reset máy in miễn phí.

 

 

Một số lỗi máy in brother và cách khắc phục:

1) Máy in brother báo lỗi toner:

– Nếu máy in brother của bạn báo lỗi đèn vang toner không cho in khi đó máy in của bạn bị hết mực bạn cần đổ mực đồng thời phải reset lại máy in.

Cách reset khi máy in báo toner:

+ Tắt nguồn máy in mở cửa trước máy in, trên máy in có nút GO màu xanh bạn nhấn giữ nút GO đồng thời bật nguồn máy in đợi khoảng 10s rồi nhả nút GO ra.

+ Đợi thêm 10s rồi bạn nhấn liên tiếp nút GO 2 lần

+ Khi 3 đèn sáng bạn tiếp tục nhấn nút GO 5 lần

Công việc bây giờ là bạn đóng cửa máy in rồi khởi động lại máy in là ok.

Cách reset máy in brother báo lỗi Drum:

Mở nắp cửa, bật nguồn lên đồng thời giữ phím “GO”. ĐỢi 5s báo tất cả các đèn, bỏ tay ra và giữ phím “Go” đợi 5s đnè “eror” sẽ sáng, bỏ tay ra và lại giữ “GO”, khi nào tất cả các đèn cùng sáng thì đóng lắp cửa vào là ok.

Máy in brother báo lỗi erro:

– Máy in brother báo lỗi erro trước tiên bạn phải kiểm tra trong máy in có giấy không, kiểm tra giấy kẹt trong máy in, thường máy in brother báo lỗi erro nguyễn nhân chủ yếu là máy in của bạn đang lỗi phần cứng bạn hãy liên hê với trung tâm sử máy in để được hướng dẫn cách khắc phục.

Liên hệ:

Trung tâm mực in và thiết bị máy văn phòng Phương Đông:

Đ/C 86/27  Nguyễn Tuân – Thanh Xuân – Hà Nội

105 Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội

TT5B Hoàng Hoa Thám

Liên hệ: 0439948743 / 0936427808

Leave a Reply