Cụm trống máy in brother mfc-7860dw

Cụm trống máy in đa chức năng brother mfc-7860dw ( mfc-7060/ mfc -7480/ hl-2240/ hl-2250/ hl-2270dw…)

cụm trống máy in brother mfc-7860dw

Báo giá: 750.000đ/1c

Sản Xuất: Việt Nam

Loại trống: OPC

Bảo Hành: 12t

Tình trạng: còn hàng

Liên hệ: 0439948743 / 0936427808

 

Máy in brother mfc-7860dw là dòng máy in đa chức năng của hãng brother máy được tích hợp các tính năng cơ bản như: in, photocopy, scan, fax, in mạng, wifi rất thuận tiện cho công việc của các công ty.

Trung tâm mực in và thiết bị máy văn phòng Phương Đông là đơn vị chuyên cung cấp mực in, dịch vụ đổ mực máy in brother, cung cấp linh kiện máy in brtoher với giá tốt, dịch vụ tại nhag chuyên nghiệp. Máy in của bạn đang in bị hết mực, máy in bị lỗi khi đó bạn cần có một dịch vụ tại nhà nhanh nhất hãy liên hệ ngay với Phương Đông chỉ sau 15 phút sẽ có kỹ thuật đến tận nhà để kiểm tra báo giá dịch vụ tốt nhất.

Các lỗi cơ bản khi sử dụng máy in brtoher:

Một số lỗi cơ bản khi sử dụng máy in brother và cách khắc phục các lỗi cơ bản khi sử dụng máy in brother:

Máy in brother báo lỗi replcae toner

Nguyên nhân máy in của bạn bị hết mực máy yêu cầu phải thay hộp mực mới để tiết kiệm chi phí bạn chỉ cần đổ mực máy in là máy in của bạn sẽ hết báo lỗi. Khi đổ mực máy in brother bạn cần phải reset lại hộp mực thì máy in mới hết báo lỗi.

Các reset mực máy in brother:

Cách 1 dành cho các dòng máy in đơn năng: bạn tắt máy in, nhấn giữ nút (go) rồi bật nguồn máy in tiếp tục giữ nút (go) khoảng 20s nhả nút (go) ra đợi 5s nhấn nút (go) 2 lần đợi 5s nhấn tiếp nút (go) 5 lần. sau đó bạn tắt máy in rồi bật lại là ok

Cách 2 sử dụng cho tất cả các dòng máy in brother: tắt máy in, mở của hộp mực dùng một vật gì đó tác động vào công tắc của, nhìn bên trong máy bên tay trái có một cái lẫy nhỏ dùng tay đẩy lẫy đó, tiếp theo bạn bật nguồn máy in khi máy bắt đầu khởi động nhả lẫy ra rồi lại giữ tiếp cho tới khi máy khởi đông song là OK

Máy in brother báo lỗi replace Drum:

Máy in của bạn báo lỗi cụm trống hết tuổi thọ máy yêu cầu thay cụm trống mới nếu máy in của bạn bản in còn đẹp bạn chỉ cần reset lại cụm trống để máy hết báo lỗi.

cách reset trống máy in brother đơn năng:

Mở nắp cửa, bật nguồn lên đồng thời giữ phím “GO”. ĐỢi 5s báo tất cả các đèn, bỏ tay ra và giữ phím “Go” đợi 5s đnè “eror” sẽ sáng, bỏ tay ra và lại giữ “GO”, khi nào tất cả các đèn cùng sáng thì đóng lắp cửa vào là ok.

Cách reset trống máy đa chức năng:

– Bật nguồn máy in sau đó mở cửa máy in, trên bàn phín có nút clear/back, sau đó bạn nhìn trên màn hình máy in hiện thông báo nhấn phím số 1 để reset drum, bạn đợi khoảng 10s bạn đóng của máy in là máy in của bạn lại tiếp tục hoạt động.

Ngoài ra còn rất nhiều các lỗi khi sử dụng máy in brtoher như: máy in báo lỗi đèn đỏ, máy in bị kẹt giấy, máy in không kéo giấy, máy in không nhận máy tính khách hàng chỉ cần liên hệ với Phương Đông sẽ được tư vấn các khắc phục.

Báo giá mực in, linh kiện máy in của Phương Đông:

bao gia muc may in

Báo giá trên được Phương Đông áp dụng cho tất cả các khách hàng khu vực Hà Nội, khách hàng hãy liên hệ đến Phương Đông để được báo giá tốt nhất. Phương Đông cam kết chỉ cung cấp linh kiện chính hãng đúng với tiêu chẩn của từng loại máy in.

Công ty mực in và máy văn phòng Phương Đông

Đ/C: 86/27 Nguyễn Tuân – Thanh Xuân – Hà Nội

Số 177 Đường Giải Phóng Hà Nội

105 Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội

TT 5B – Hoàng Hoa Thám

Số 40 Hồ Đắc Di Đống Đa Hà Nội

Điện thoại: 0439948743 / 0936427808

Leave a Reply