Đổ mực máy in brother MFC-1916NW

Đổ mực máy in brother mfc-1916nw, reset máy in brother mfc-1916nw tại nhà với giá rẻ dịch vụ nhanh hãy liên hệ với Phương Đông để có dịch vụ tốt nhất.

muc may in brother mfc-1916nw

Máy in brother mfc-1916nw là dòng máy in đa chức năng máy được tích hợp các tính năng như in, photocopy, scan rất phù hợp với công việc của các công ty. Đặc biệt máy được tích hợp tính năng in wifi kết nối với máy tính qua wifi nên rất thuận tiện cho việc kết nối với nhiều máy tính trong một công ty mà không cần máy chủ.

Đối với dòng máy in brother mfc-1916nw khi hết mực máy sẽ báo lỗi replace toner khi đó máy sẽ không cho in và yêu cầu bạn phải thay cả hộp mực với chi phí rất cao, để tiết kiệm chi phí bạn chỉ cần đổ mực máy in brother mfc-1916nw là máy in của bạn sẽ hoạt động bình thường.

do muc may in brother mfc-1916nw

Trung tâm mực in và thiết bị máy văn phòng Phương Đông chuyên dịch vụ đổ mực máy in tại nhà, thay mực máy in brother chỉ với giá 150.000đ/1l với loại mực in chuyên sử dụng cho các dòng máy in brother sẽ mang đến cho khách hàng một chất lượng bản in tốt nhât. Khách hàng khi sử dụng dịch vụ đổ mực máy in của Phương Đông sẽ được reset máy in miễn phí.

Ngoài mực máy in brother Phương Đông còn cung cấp mực in của tất cả các dòng máy in khác trên thị trường với giá tốt nhất, nếu máy in của bạn bị hết mực máy in bị lỗi chỉ cần liên hệ với Phương Đông chỉ sau 15 phút gọi là sẽ có kỹ thuật đến tận nhà để kiểm tra đổ mực với giá tốt nhất.

Báo giá mực in, linh kiện máy in của Phương Đông:

bao gia muc may in

 

Báo giá trên được Phương Đông áp dụng cho tất cả các khách hàng khu vực Hà Nội, nếu máy in của bạn bị hết mực, máy in bị lỗi hãy liên hệ với Phương Đông để được báo giá tốt nhất.

Ngoài mực máy in, linh kiện máy in Phương Đông còn cung cấp mực máy photocopy, sửa máy photocopy, dịch vụ đổ mực máy photocopy tại nhà với giá rẻ.

Báo giá mực máy photocopy của Phương Đông:

Mực máy photocopy canon giá 250.000đ
Mực máy photocopy  xerox giá 450.000đ
Mực máy photocopy ricoh giá 350.000đ
Mực máy photocopy sharp giá 450.000đ
Mực máy photocopy toshiba giá 350.000đ
Mực máy photocopy kolika-minota giá 550.000đ
Mực máy photocopy hp giá 100.000đ
Mực máy photocopy samsung giá 120.000đ

Báo giá mực máy photocopy trên chỉ mang tính tham khảo giá còn phụ thuộc vào từng loại máy photocopy, khách hàng hãy liên hệ với Phương Đông để có một báo giá tốt nhất.

Các dịch vụ của Phương Đông:

+ Cung cấp mực máy in

+ Đổ mực máy in, mực máy fax

+ Sửa máy in, bảo trì máy tính

+ Cung cấp mực máy photocop, Đổ mực máy photocopy canon, đổ mực máy photocopy ricoh, đổ mực máy photocopy Xerox, đổ mực máy photocopy sharp, đổ mực máy photocopy Toshiba…

+ Sửa máy photocopy canon, xerox, ricoh, Toshiba, sharp…

+ Cung cấp linh kiện máy văn phòng

Khách hàng hãy gọi ngay cho Phương Đông để được đón nhận một dịch vụ tốt nhất

Công ty mực in và máy văn phòng Phương Đông

Đ/C: 86/27 Nguyễn Tuân – Thanh Xuân – Hà Nội

Số 177 Đường Giải Phóng Hà Nội

105 Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội

TT 5B – Hoàng Hoa Thám

Số 40 Hồ Đắc Di Đống Đa Hà Nội

Điện thoại: 0439948743 / 0936427808

Leave a Reply