Đổ mực máy in canon MF 229dw

Đổ mực máy in canon MF 229DW với loại mực in (PREMIUM) Siêu mịn, siêu nét sẽ luôn mang đến cho khách hàng một chất lượng bản in tốt nhất.

may in canon mf 229dw

Máy in canon mf 299dw của bạn đang in bị hết mực hoặc  máy in của bạn sau khi đổ mực bản in bị mờ nguyên nhân máy in của bạn đang sử dụng mực in kém chất lượng, đối với máy in canon mf 229dw nếu bạn sử dụng các loại mực thông thường sẽ làm cho chất lượng bản in không được nét, sau một thời gian sử dụng bản in sẽ xuất hiện các vệt đen nguyên nhân do bạn sử dụng mực in không phù hợp.

Trung tâm mực in và thiết bị máy văn phòng Phương Đông là đơn vị chuyên dịch vụ đổ mực máy in, sửa máy in tại nhà nếu máy in của bạn bị hết mực, máy in bị lỗi hãy liên hệ với Phương Đông chỉ sau 15 phút gọi sẽ có kỹ thuật đến tận nhà để đổ mực máy in với giá tốt nhất. Với loại mực in mang công nghệ (PREMIUM)  Siêu mịn, siêu nét sẽ mang đến cho khách hàng một chất lượng tốt nhất.

Báo giá mực in, linh kiện máy in của Phương Đông:

bao gia muc may in

 

Ngoài mực máy in, linh kiện máy in Phương Đông còn cung cấp mực máy photocopy, dịch vụ sửa máy photocopy với một đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp sẽ mang đến cho khách hàng một chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

Các tính năng vượt trội của máy in canon mf 229dw:

Phím một chạm tiện dụng

Các phím tác vụ một chạm tiện dụng trên máy in imageCLASS MF229dwsẽ giúp bạn thao tác máy dễ hơn bằng cách nhấn phím ở mức tối thiểu.

Khay nạp tài liệu tự động 50 tờ

Một khay nạp tài liệu tự động dung lượng 50 tờ sẽ tự động thực hiện thao tác sao chụp, quét hoặc fax các bản tài liệu gốc in trên hai mặt giấy

Cartridge mực tích hợp 337

Cartridge mực All-in-one 337 của Canon tích hợp trống mực cảm quang, thiết bị làm sạch và ống chứa mực trong một hộp nhỏ gọn, giúp tiết kiệm chi phí và thay cartridge dễ dàng

Tính năng in di động

Giờ đây bạn có thể thoải mái in ảnh và tài liệu từ các thiết bị di động hoặc gửi ảnh quét tới các thiết bị di động của bạn nhờ ứng dụng in di động và quét di động của Canon. Chiếc máy in này cũng hỗ trợ in thông qua Airprint™ and Mopria™.

Màn hình chạm LCD

Màn hình chạm trực giác hiển thị 6 dòng rất dễ sử dụng. Bạn có thể tùy chỉnh trang Home Menu bằng cách đặt các chức năng thường sử dụng trên trang đầu để dò tìm dễ dàng hơn

 

Các dịch vụ của Phương Đông:

+ Đổ mực máy in tại nhà

+ Sửa máy in

+ Đổ mực máy in

+ Đổ nực máy fax, sửa máy fax, sửa máy tính.

+ Đổ mực máy photocopy

+ Sửa máy photocopy, bảo trì thiết bị máy văn phòng.

+ Cung cấp thiết bị, linh kiện máy văn phòng

Hãy liên hệ ngay dến Phương Đông để được đón nhận một dịch vụ tốt nhất mà Phương Đông đem đến cho bạn

Công ty mực in và máy văn phòng Phương Đông

Đ/C: 86/27 Nguyễn Tuân – Thanh Xuân – Hà Nội

Số 177 Đường Giải Phóng Hà Nội

105 Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội

TT 5B – Hoàng Hoa Thám

Số 40 Hồ Đắc Di Đống Đa Hà Nội

Điện thoại: 0439948743 / 0936427808

Leave a Reply