Đổ mực máy in fuji xerox P115W

Dịch vụ đổ mực máy in fuji xerox P115W / P225DP/ P265DP… Chỉ với giá 120.000đ/1l với loại mực in chính hãng xerox Liên hệ: 0439948743 / 0936427808

do muc may in fuji xerox p115w

Hãng máy in fuji xerox vừa đưa ra thị trường một số moden máy in hoàn toàn mới, máy có kích thước rất nhỏ gọn tiện sử dụng trong công việc, đối với các dòng máy in fuji xerox p115w máy được cải thiện rất nhiều về tốc độ cũng như lượng mực in so với các dòng máy in trước của xerox máy có hộp mực có thể in đến 2200 trang in mà hộp mực được thiết kế rất đơn giản thuận tiện cho việc đổ mực máy in khi máy hết mực.

Trung tâm mực in và thiết bị máy văn phòng Phương Đông là đơn vị chuyên dịch vụ đổ mực máy in tại nhà, thay mực máy in xerox với giá rẻ chỉ với giá 120.000đ/1l với loại mực in siêu mịn sử dụng cho các dòng máy in fuji xerox sẽ mang đến cho khách hàng một chất lượng bản in tốt nhất. Khách hàng khi sử dụng dịch vụ thay mực máy fuji xerox sẽ được các kỹ thuật của Phương Đông reset máy in miễn phí và bảo hành mực in đến khi hết mực.

Ngoài thay mực máy in fuji xerox chúng tôi còn cung cấp mực in của tất cả các dòng máy in khác trên thị trường với giá rẻ chỉ với giá từ 80.000đ/1l tùy từng loại máy in mà sẽ có giá khác nhau. Nếu máy in của bạn bị hết mực hoặc máy in bị lỗi bạn cần một dịch vụ tại nhà nhanh nhất hãy liên hệ với Phương Đông chỉ sau 15 phút sẽ có kỹ thuật đến tận nhà và mang đến cho khách hàng một chất lượng dịch vụ tốt nhất.

muc may in fuji xerox p115w

Một số lỗi khi sử dụng máy in fuji xerox p115w:

1) Máy in báo lỗi đèn vàng:

– Đối với dòng máy in fuji xerox p105w khi máy báo lỗi đèn vàng không cho in khi đó trên máy tính sẽ hiện thông báo lỗi replace toner nguyên nhân máy in của bạn bị hết mực bạn chỉ cần đổ mực là máy in sẽ hoạt động bình thường

– Đối với dòng máy in xerox p115w khi đổ mực bạn cần phải reset lại hộp mực, việc reset sẽ được miễn phí sau khi đổ mực

2) Máy in báo lỗi đèn vàng nhấp nháy:

– Khi đèn vàng nhấp nháy và trên máy tính hiện thông báo lỗi replace Drum nguyên nhân máy báo cụm trống hết tuổi thọ cần thay mới nếu chất lượng bản in vẫn còn tốt bạn không cần phải thay mà vẫn sử dụng bình thường.

3) Máy in fuji xerox báo lỗi đèn đỏ:

-Có rất nhiều nguyên nhân làm cho máy in fuji xerox p115w báo lỗi đèn đỏ như máy in hết giấy, cửa máy in chưa đòng, lỗi thường gặp là máy in bị kẹt giấy bạn hãy mở cửa máy in và đưa giấy kẹt ra khỏi máy in.

Tham khảo các dịch vụ của Phương Đông:

+ Đổ mực máy in tại nhà

+ Dịch vụ sửa máy in, sửa máy tính tại nhà

+ Đổ nực máy fax, sửa máy fax

+ Đổ mực máy photocopy

+ Sửa máy photocopy, bảo trì thiết bị máy văn phòng.

+ Cung cấp thiết bị, linh kiện máy văn phòng

Trung tâm mực in máy văn phòng Phương Đông

Đ/C: 86/27 Nguyễn Tuân – Thanh Xuân – Hà Nội

105 Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội

TT 5B – Hoàng Hoa Thám

Số 40 Hồ Đắc Di Đống Đa Hà Nội

Điện thoại: 0439948743 / 0936427808

 

Leave a Reply