Đổ mực máy in fuji xerox P355D

Đổ mực máy in fuji xerox p355d/ sửa máy in fuji xerox p355d tại nhà với giá rẻ, dịch vụ nhanh liên hệ: 0439948743 / 0936427808

do muc may in fuji xerox p355d

Máy in fuji xerox p355d là dòng máy in cao cấp mới được hãng fuji xerox đưa ra thị trường, máy có tốt độ in đến 35 trang cho một phút, máy fuji xerox p355d được tích hợp tính năng tự động in hai mặt nên tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí vận hành máy.

Đối với dòng máy in fuji xerox p355d khi hết mực máy sẽ báo lỗi đèn mực không cho in khi đó máy yêu cầu bạn phải thay hộp mực mới, để tiết kiệm chi phí bạn chỉ cần đổ mực của Phương Đông là máy in của bạn sẽ hoạt động bình thường.

Trung tâm mực in và thiết bị máy văn phòng Phương Đông chuyên dịch vụ đổ mực máy in, sửa máy in, thay mực máy in fuji xerox p355d tại nhà chỉ với giá 120.000đ/1l với loại mực in chuyên sử dụng cho các dòng máy in xerox sẽ luôn mang đến cho khách hàng một chất lượng bản in tốt nhất. Khách hàng khi đổ mực sẽ được kỹ thuật của Phương Đông reset miễn phí và không mất thêm một chi phí nào hết.

Ngoài mực máy in fuji xerox p355d Phương Đông còn cung cấp mực in của tất cả các dòng máy in khác trên thị trường với giá tốt nhất.

Báo giá mực, linh kiện máy in của Phương Đông

bao gia muc may in

Phương Đông cam kết chỉ cung cấp mực, linh kiện chính hãng có chất lượng trong quá trình sử dụng dịch vụ của Phương Đông nếu có lỗi do chất lượng linh kiện khách hàng sẽ được bảo hành miễn phí.

Tham khảo các dịch vụ Phương Đông cung cấp:

+ Đổ mực máy in tại nhà

+ Sửa máy in

+ Đổ mực máy in

+ Đổ nực máy fax, sửa máy fax, sửa máy tính.

+ Đổ mực máy photocopy

+ Sửa máy photocopy, bảo trì thiết bị máy văn phòng.

+ Cung cấp thiết bị, linh kiện máy văn phòng

Hãy liên hệ ngay dến Phương Đông để được đón nhận một dịch vụ tốt nhất mà Phương Đông đem đến cho bạn

Trung tâm mực in và TB máy văn phòng Phương Đông:

Đ/C: 86.27  Nguyễn Tuân – Thanh Xuân – Hà Nội

105 Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội

TT 5B Hoang Hoa Thám

Web: domucmayin24h.vn

Leave a Reply