Đổ mực máy in HP M225DW

Đổ mực máy in HP M225DW tại nhà giá rẻ dịch vụ nhanh chỉ sau 15 phút gọi liên hệ: 0439948743 / 0936427808

do muc may in hp m225dw

Tham khảo về máy in hp M225DW

Máy in laser hp m225dw là dòng máy in đa chức năng máy được tích hợp đủ hết các tính năng cơ bản của một văn phòng như: in, photocopy, fax, scan ngoài ra máy còn được trang bị tính năng in hai mặt tự động và kết nối mạng không dây, với tính năng kết nội wifi sẽ giúp bạn kết nối được nhiều máy tính mà không cần cắm dây cáp.

Máy in hp m225dw có tốc độ in rất nhanh đến 28 trang cho một phút sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian đồng thời máy được trang bị hộp mực 83A có dung lượng rất lớn có thể in đến 2300 trang sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí mực in.

Dịch vụ của Phương Đông:

Trung tâm mực in và thiết bị máy văn phòng Phương Đông là đơn vị chuyên dịch vụ đổ mực máy in hp m225dw tại nhà với giá chỉ với giá 80.000đ/1l với loại mực in laser siêu mịn chuyên sử dụng cho các dòng máy in hp sẽ mang đến cho khách hàng một chất lượng bản in tốt nhất, nếu máy in của bạn bị hết mực bạn chỉ cần liên hệ với Phương Đông chỉ sau 15 phút sẽ có kỹ thuật đến tận nhà để thay mực.

Ngoài đổ mực máy in hp m225dw Phương Đông hiện còn cung cấp mực in của tất cả các dòng máy in khác trên thị trường với giá tốt nhất, nếu máy in của bạn bị hết mực, máy in bị lỗi hãy liên hệ với Phương Đông sẽ có kỹ thuật đến tận nhà để kiểm tra, thay mực in với giá tốt nhất, để tiết kiệm thời gian của khách hàng vì vậy tất cả các lỗi đều được các kỹ thuật của Phương Đông sửa tại nhà.

Quy trình thay mực máy in:

 Nhận thông tin từ khách hàng.

Quý khách liên hệ với chúng tôi cung cấp tình trạng máy in, moden máy in. Nhân viên văn phòng sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng, tính trạng máy in, sẽ bàn giao cho bộ phận kỹ thuật.

Các công việc khi thay mực in.

  • In test thử máy trước khi thay mực
  • Kiểm tra tuổi thọ của hộp mực
  • Vệ sinh lại toàn bộ hộp mực và máy in
  • Loại bỏ lượng mực dư thừa ra khỏi trước khi đổ mực mới vào
  • Đổ mực đúng với tiêu chuẩn máy in
  • Lắp ráp lại toàn bộ linh kiện của hộp mực đã làm sạch
  • Dùng dầu mỡ bôi trơn chuyên dụng cho mực in để các chi tiết bên trong hộp mực không bị ma sát mạnh

Kiểm tra chất lượng bản in sau khi đổ mực.

Sau khi thực hiện song công việc đổ mực kỹ thuật của Phương Đông sẽ in test chất lượng bản in sau khi đổ mực Nếu Máy sau khi đổ in sắc nét đậm, Không bị chảy mực, In rõ chúng tôi bàn giao lại cho khách hàng và thanh toán cước phí đổ mực máy in

Bước 3. Kiểm tra lại chất lượng đổ mực in, thanh toán cước đổ mực máy in

Ngay sau khi đổ mực máy in cho khách hàng, nhân viên của chúng tôi cẩn thận In thử để kiểm tra chất lượng. Nếu kết quả :” Máy sau khi đổ in sắc nét đậm, Không bị chảy mực, In rõ tới khi hết mực và có thể đổ mực được nữa —> chúng tôi bàn giao lại cho khách hàng và thanh toán cước phí đổ mực máy in

Bước 3. Kiểm tra lại chất lượng đổ mực in, thanh toán cước đổ mực máy in

Ngay sau khi đổ mực máy in cho khách hàng, nhân viên của chúng tôi cẩn thận In thử để kiểm tra chất lượng. Nếu kết quả :” Máy sau khi đổ in sắc nét đậm, Không bị chảy mực, In rõ tới khi hết mực và có thể đổ mực được nữa —> chúng tôi bàn giao lại cho khách hàng và thanh toán cước phí đổ mực máy in.

Mọi thông tin chi tiết về đổ mực máy in xin liên hệ!

Đ/C: 86/27 Nguyễn Tuân – Thanh Xuân – Hà Nội
105 Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội
TT 5B – Hoàng Hoa Thám

Số 40 Hồ Đắc Di Đống Đa Hà Nội
Điện thoại: 0439948743 / 0936427808

 

Leave a Reply