Đổ mực máy in màu hp M154A

Trung tâm mực in và thiết bị máy văn phòng Phương Đông, chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ tại nhà với giá tốt, dịch vụ nhanh. Máy in laser màu hp pro m154a, máy bị hết mực. Khách hàng muốn tiết kiệm chi phí hãy sử dụng dịch vụ đổ mực máy in màu hp m154a của Phương Đông. Chúng tôi cung cấp mực đổ siêu mịn với giá thành thấp, giúp khách hàng tiết kiệm đến 70% chi phí, chất lượng bản in không thua kém gì khi thay cả hộp mực.

Đổ mực máy in màu HP M154A tại nhà

Đổ mực máy in màu HP M154A tại nhà

Đổ mực máy in màu hp pro m154a

Phương Đông đổ mực máy in màu HP M154A tại nhà, với loại mực in laser màu siêu mịn được nhập khẩu hoàn toàn từ Nhật Bản sẽ luôn mang đến cho khách hàng một chất lượng bản in tốt nhất.

Đổ mực máy in màu HP M154A

Đổ mực máy in màu HP M154A ( JAPAN )

Máy in laser màu hp pro M154A được trang bị 4 hộp mực, tương đương với 4 màu cơ bản.Khi một trong 4 màu bị hết máy sẽ yêu cầu thay màu bị hết mực.

Lưu ý: Để tiết kiệm chi phí, khách hàng cần cần phải thay tất cả các hộp mực cùng một lần, khách hàng chỉ cần thay những màu bị hết mực là được.

Quy trình đổ mực máy in màu hp M154A

Để máy in hoạt động tốt, không bị lỗi sau khi đổ mực thì một quy trình đổ mực chuẩn là rất cần thiết.

Quy trình đổ mực máy in

Kiểm tra hộp mực màu bị hết, đưa các hộp mực màu bị hết ra khỏi máy in

1) Lựa chọn mực in trước khi đổ

Để máy in hoạt động tốt thì cần phải có mực in tốt, đúng với tiêu chuẩn của máy in. Trung tâm mực in Phương Đông cam kết chỉ sử dụng mực in có chất lượng.

2) Tháo các linh kiện hộp mực

Đảm bảo các linh kiện không bị hỏng trong quá trình tháo lắp, các kỹ thuật cần phải có chuyên môn, tháo lắp đúng quy trình.

3) Vệ sinh toàn bộ hộp mực

Khâu vệ sinh hộp mực là quan trọng nhất, để đảm bảo máy in hoạt động tốt không bị lỗi, trước khi đổ mực phải đảm bảo hộp mực được vệ sinh sạch sẽ.

Lưu ý: Cần phải loại bot toàn bộ mực cặn trong bình mực, loại bỏ toàn mực mực thải trong khoang chứa mực thải.

4) Kiểm tra đánh giá linh kiện hộp mực

Các linh kiện hộp mực như: trống, gạt mực, lô cao su… nếu một trong các linh kiện trên bị hết tuổi thọ, kỹ thuật sẽ yêu cầu khách hàng thay mới.

5) Đổ mực máy in 

Trước khi đổ mực cần phải làm tơi mực, dùng tây lắc đều hộp mực trước khi đổ. Trong quá trình để đảm bảo đến sức khỏe cũng như đảm bảo hoạt động của máy in mực không được rớt ra ngoài máy in.

6) Thay chíp mới sau khi đổ mực

Đới với các dòng máy in laser màu, để máy in hoạt động được sau khi đổ mực, máy phải được thay chíp mực mới.

Chúng tôi cam kết sẽ thay chíp mới hoàn toàn miễn phí cho khách hàng.

Tham khảo các dịch vụ khác của Phương Đông tại Web: domucmayin24h.vn

 

 

Leave a Reply