Đổ mực máy in samsung ML-2161

do muc may in samsung ml-2161

Mực máy in samsung Gía: 120.000đ

Đổ mực máy in samsung ml-2161

Máy in samsung ml-2161 là dòng máy in laser đơn năng máy được được rất nhiều các giá đình cũng như các công ty sử dụng rất nhiều vì giá thành mua máy thấp. Máy in samsung ml-2161 khi hết mực máy thường hãy báo lỗi đèn đỏ một số trường hợp khi hết mực bản in xuất hiện các vệt mờ.

Đối với máy in samsung ml-2161 báo lỗi đèn đỏ hết mực khi đó máy yêu cầu bạn phải thay cả hộp mực mới để tiết kiệm chi phí bạn chỉ cần đổ mực máy in là máy in của bạn sẽ hoạt động bình thường. Khi đổ mực bạn cần phải reset lại máy in hoặc bạn cũng có thể thay con chíp trên hộp mực để máy không báo lỗi.

Trung tâm mực in và thiết bị máy văn phòng Phương Đông chuyên cung cấp các dịch vụ đổ mực máy samsung với giá rẻ chỉ với giá 120.000đ/1l với loại mực in samsung chính hãng sẽ mang đến cho khách hàng một chất lượng tốt nhất.

Một số đánh giá máy in samsung ml-2161

Độ bền cao, hiệu xuất lớn

Máy in samsung ml-2161 có độ bền của máy cao, có thể đáp ứng số trang in trong một tháng là 10000 trang sẽ đáp ứng được nhu cầu cần in nhiều của các công ty.

Kết nối với nhiều thiết bị

may in samsung ml 2161

Máy in samsung có thể tương thích với tất cả các hệ điều hành máy tính trên thị trường hiện nay, có thể kết nối với nhiều máy tính trong một công ty qua mạng Lan

Phù hợp với nhân sách các công ty

Với giá thành thấp, chi phí vận hành máy không cao sẽ phù hợp với tất cả các đối tượng khách hàng từ doanh nghiệp đến gia đình, học sinh…

Giữ lại những gì bạn thích

Phần mềm in Samsung AnyWeb giúp bạn in những gì yêu thích trên trang Web. Bạn có thể sử dụng ML-2580N để chọn, kéo và thả nội dung từ các trang Web khác nhau vào một bảng để in trên cửa sổ trình duyệt ngay khi bạn đang lướt Web. Thật là một cách tiện dụng để thu thập, sắp xếp và chỉnh sửa những thông tin hữu ích và quan trọng với bạn.

Bộ nhớ đệm lớn

Bộ nhớ đện của máy in là rất quan trọng khi bộ nhớ đệm cao sẽ giúp máy in samsung ml-2161 có thể truyền dữ liệu từ máy tính đến máy in một cách nhanh nhất.

Lời kết:

Với tất cả các ưu điểm của máy in samsung ml-2161 sẽ là một sản phẩm hoàn hảo cho tất cả các công ty và giá đình khi muốn sử dụng một máy in cỡ nhỏ.

Leave a Reply