Đổ mực máy in samsung SL-M2070FW

Đổ mực máy in samsung SL-M2070FW tại nhà với giá rẻ chỉ với giá 120.000đ/1l với loại mực in chuyên sử dung cho các dòng máy in samsung sẽ mang đến cho khách hàng một chất lượng bản in tốt nhất:

do muc may in samsung sl-m2070fw

Sơ lược về máy in samsung SL-M2070FW:

Máy in samsung SL-M2070FW là dòng máy in laser đen trắng đa chức năng máy được tích hợp các tính năng như: in, photocopy. scan, in wifi với tất cả các tính năng trên thì máy in samsung LS-M2070FW là dòng máy in rất phù hợp với tất cả các văn phòng công ty.

Đối với máy in samsung LS-M2070FW khi hết mực máy sẽ báo lỗi đèn đỏ hoặc máy sẽ hiện thông báo lỗi trên màn hình replace toner hoặc toner empty, khi đó bạn chỉ cần đổ mực là máy in của bạn sẽ hết báo lỗi và hoạt động bình thường.

Trung tâm mực in và thiết bị máy văn phòng Phương Đông là đơn vị chuyên dịch vụ đổ mực máy in tại nhà, thay mực máy in samsung tại nhà với giá rẻ chỉ với giá 120.000đ/1l, khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Phương Đông sẽ được bảo trì máy in miễn phí, hãy liên hệ ngay với Phương Đông khi máy in của bạn bị hết mực để có một dịch vụ tốt nhất.

Một số lỗi khi sử dụng máy in samsung sl-m2070fw:

1) Máy báo lỗi đèn đỏ ( replace toner, toner empty)

Nguyên nhân máy in của bạn chỉ bị hết mực bạn hãy đổ mực để máy in hết báo lỗi

Một số trường hợp khi đổ mực máy vẫn báo lỗi khi đó bạn cần phải reset lại máy in hoặc thay chíp mới

2) Máy báo lỗi replace Drum:

Máy báo lỗi cụm trống hết tuổi thọ bạn cần thay cụm trống mới

Bạn có thể tiết kiệm chi phí bàng cách sử dụng phần mềm reset lại cụm trống hoặc thay một con chíp gắn trên cụm trống để máy hết báo lỗi.

3) Máy báo lỗi jam paper:

Máy in của bạn bị kẹt giấy, bạn hãy kiểm tra xem giấy kẹt trong máy. Để hạn chế tình trạng kẹt giấy bạn nên sử dụng giấy in có chất lượng không nên sử dụng giấy cũ.

Ngoài ra còn rất nhiều các lỗi khác khi sử dụng máy in, nếu máy in của bạn đang sử dụng máy bị hết mực, máy in bị lỗi hãy liên hệ với Phương Đông chỉ sau 15 phút sẽ có kỹ thuật đến tận nhà để kiểm tra đổ mực, sửa máy in với giá tốt nhất.

Công ty mực in và máy văn phòng Phương Đông

Đ/C: 86/27 Nguyễn Tuân – Thanh Xuân – Hà Nội

Số 177 Đường Giải Phóng Hà Nội

105 Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội

TT 5B – Hoàng Hoa Thám

Số 40 Hồ Đắc Di Đống Đa Hà Nội

Điện thoại: 0439948743 / 0936427808

Leave a Reply