Đổ mực máy in tại Kim Giang

Đổ mực máy in tại Kim Giang , khương Đình với giá rẻ dịch vụ nhanh chỉ sau 15 phút gọi hãy liên hệ: 0439948743 / 0936427808

do muc may in tai duong lo duc

Dịch vụ đổ mực máy in tại  Kim Giang, Khương Đình, Khương Trung … chỉ với giá từ 80.000đ/1l tùy từng loại máy in với loại mực in siêu mịn sẽ mang đến cho khách hàng một chất lượng bản in tốt nhất. Nếu máy in của bạn bị hết mực, máy in bị lỗi khi đó bạn cần có một dịch vụ thay mực tại nhà hãy liên hệ ngay với trung tâm mực in và thiết bị máy văn phòng Phương Đông ngay lập tức sẽ có kỹ thuật đến tận nhà để thay mực, sửa máy in với một dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Tất cả các lỗi đều được các kỹ thuật của Phương Đông sửa tại nhà vì vậy sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và không làm ảnh hưởng đến công việc của bạn.

Ngoài đổ mực máy in tại kim Giang Phương Đông hiện còn đang cung cấp dịch vụ tại tất cả các quận thành với giá tốt nhất, dịch vụ nhanh nhất. Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng mực in có chất lượng, chế độ bảo hành đến khi hết mực tất cả các lỗi liên quan đến chất lượng bản in khách hàng sẽ được bảo hành miễn phí.

do muc may in tai linh dam

Quy trình thay mực máy in của Phương Đông:

 • Kiểm tra in test chất lượng máy in trước khi đổ mực
 • Đưa hộp mực ra khỏi máy in
 • Vệ sinh toàn bộ máy in, khoang chứa hộp mực
 • Tháo các linh kiện hộp mực theo đúng quy trình
 • Đánh giá chi tiết các linh kiện bao với khách hàng
 • Loại bỏ mực thải, mực thừa trong hợp mực
 • Đổ mực in theo đúng tiêu chuẩn của máy in
 • Vệ sinh toàn bộ linh kiện
 • Lắp các linh kiện hộp mực theo đúng quy trình
 • In test kiểm tra chất lượng bản in sau khi đổ mực
 • Dán tem bảo hành sau đó bàn giao cho khách hàng

Với một quy trình đổ mực như trên sẽ mang lại cho khách hàng một chất lượng bản in tốt nhất.

do muc may in

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ của Phương Đông:

1) Tiết kiệm chi phí:

Khách hàng khi sửu dụng dịch vụ thay mực của Phương Đông sẽ tiêt kiệm đến 70% chi phí so với mực in chính hãng, hiện nay giá thay một hộp mực in chính hãng trên thị trường khoảng hơn một triệu một hộp, trong khi đó bạn chỉ cần bỏ ra 100.000đ/1l là bạn đã có một hộp mực hoàn hảo.

2) Chất lượng bản in sau khi đổ mực:

Với loại mực in siêu mịn của Phương Đông luôn mang đến cho khách hàng một chất lượng bản in tốt nhất không thua kém gì mực in chính hãng, số trang in đạt từ 2000tr – 2500tr cho mỗi lần đổ mực.

3) Bảo vệ môi trường:

khi bạn sử dụng dịch vụ đổ mực là bạn đã hoàn toàn tái sinh được các linh kiện hộp mực vì nếu bạn thay hộp mực mới bạn sẽ phải thải ra môi trường một lượng hộp mực rất lớn, khi đó sẽ làm ảnh hưởng đến môi trường.

4) Tiện lợi và nhanh:

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ sẽ được phục vụ tại nhà với một thời gian đáp ứng công việc nhanh nhất chỉ sau 15 phút gọi, ngoài ra nếu có bất kỹ lỗi gì trong quá trình sử dụng khách hàng sẽ được hỗ trợ miễn phí.

Liên hệ dịch vụ đổ mực máy in tại nhà

Trung tâm mực in máy văn phòng Phương Đông

Đ/C: 86/27 Nguyễn Tuân – Thanh Xuân – Hà Nội

105 Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội

TT 5B – Hoàng Hoa Thám

Số 40 Hồ Đắc Di Đống Đa Hà Nội

Điện thoại: 0439948743 / 0936427808

Leave a Reply