Đổ mực máy in tại Linh Đàm

Đổ mực máy in tại linh Đàm chỉ sau 20 phút giọi, Máy in của bạn bị hết mực, máy in bị lỗi hãy liên hệ với trung tâm mực in và thiết bị máy văn phòng Phương Đông để có một dịch vụ tốt nhất:

Máy in của bạn bị hết mực, máy in bị lỗi làm bạn phiền toái ảnh hưởng đến công việc của bạn khi đó bạn cần có một dịch vụ thay mực máy in tại nhà nhanh nhất, Phương Đông là đơn vị chuyên dịch vụ sửa máy in, đổ mực máy in tại Linh Đàm với giá rẻ chỉ với giá từ 80.000đ/1l tùy từng loại máy in và sẽ có giá khác nhau, khách hàng hãy liên hệ: 0439948743 / 0936427808 để có một giá tốt nhất.

Khách hàng khi đến với dịch vụ của Phương Đông hoàn toàn yên tâm về chất lượng mực in, chúng tôi luôn sử dụng các loại mực in siêu mịn chất lượng cao phù hợp với từng loại máy in sẽ mang đến cho khách hàng một chất lượng bản in tốt nhât. Khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Phương Đông sẽ được bảo hành tại nhà đến khi hết mực.

do muc may in tai linh dam

Quy trình thay mực máy in của Phương Đông:

  • In test kiểm tra máy in trước khi thay mực
  • Lấy hộp mực ra khỏi máy in
  • Bảo trì máy in, vệ sinh khoang chứa hộp mực
  • Tháo toàn bộ linh kiện theo đúng quy trình
  • Loại bỏ mực thừa, mực thải trong hộp mực
  • Đổ mực in phù hợp máy máy in
  • Vệ sinh linh kiện trước khi hoàn thiện
  • Kiểm tra in test sau khi đổ mực
  • Dán tem trước khi bàn giao cho khách hàng

Cách nhận biết khi máy in bị hết mực:

Có rất nhiều cách để nhận biết khi máy in của bạn bị hết mực tùy từng loại máy in và sẽ có lỗi khác nhau:

– Bản in có một vệt mờ dọc bản in: Nguyên nhân máy in bị hết mực bạn hãy đổ mực máy in nếu bạn đang cần in gấp bạn có thể lấy hộp mực ra lắc sau đó có thể in thêm một số trang.

– Máy in bị mờ cả trang: nguyên nhân máy in bị hết mực, máy sử dụng mực in kém chất lượng, linh kiện trống bị mờ cũng gây ra hiện tượng mờ bản in.

– Máy in báo đèn đỏ: có một số dòng máy in khi hết mực máy sẽ báo lỗi đèn đỏ không cho in khi đó có thể máy in của bạn bị hết mực

– Máy in hiện các thông báo lỗi như: replace toner, toner now, toner empty…

Ngoài dịch vụ đổ mực máy in tại Linh Đàm hiện nay Phương Đông còn đang cung cấp dịch vụ tại tất cả các quận thành Hà Nội, nếu máy in bị lỗi, hết mực khách hàng chỉ cần liên hệ với Phương chỉ sau thời gian một thời gian ngắn sẽ có kỹ thuật đến tận nhà để đổ mực với giá tốt nhất. Tất cả các công việc đều được các kỹ thuật làm tại nhà nên sẽ tiết kiệm được thời gian của khách hàng.

Liên hệ dịch vụ: 0439948743 / 0936427808

Leave a Reply