Đổ mực máy in xerox

Phương Đông là đơn vị chuyên đổ mực máy in với giá rẻ, đổ mực máy in Xerox tại nhà chỉ với giá 120.000đ/1 lần đổ mực với loại mực in chuyên dụng dành cho máy in Xerox sẽ mang đến cho khách hàng một chất lượng tốt nhất.

Hiện nay trên thị trường dòng máy in laser xerox được rất nhiều công ty sử dụng vì một dịch vụ thay mực máy in xerox tại nhà là rất cần thiết và hưu ích cho khách hàng, nếu bạn đang in máy in của bạn bị hết mực bạn cần một dịch vụ đổ mực nhanh nhất hãy liên hệ ngay với Phương Đông chỉ sau 15 phút sẽ có kỹ thuật đến tận nhà để đổ mực với giá tốt nhất.

đổ mực máy in xerox

Đổ mực máy in xerox giá rẻ

Cách nhận biết khi máy in xerox bị hết mực:

1) Bản in bị mờ:

– Bản in có một vệt mờ dọc bản in, hoặc có một trắng dọc bản in khi đó máy in bị hết mực bạn chỉ cấn đổ mực là máy in của bạn lại hoạt động bình thường.

– Bản in bị mờ cả trang in nguyên nhân máy in của bạn có thể bị như: máy in hết mực, máy in sử dụng mực kém chất lượng, hoặc các linh kiện kém chất lượng .

2) Máy in báo lỗi đèn đỏ:

– Đối với các dòng máy in laser xerox khi hết mực máy sẽ báo lỗi đèn đỏ hoặc máy sẽ hiện các thông báo lỗi như:  install toner, replace toner, toner empty, toner exhausted, end of life cart, replace new soon

Một số dòng máy in Xerox khi đổ mực  vẫn báo lỗi không cho in khi đó bạn cần phải reset lại máy in hoặc bạn phải thay chip trên hộp mực thì máy mới có thể in được.

Cách Reset máy in Xerox 3210/ Xerox 3220

menu+ # + 1934 + menu +ok ( bấm 2 lần ) +phím phải ( 7 lần ) + ok+ 1934 ( cái này là pass ) + ok + phím phải ( 2 lần ) + ok+ phím phải + ok, bấm nút màu đỏ, sau đó tắt nguồn, đợi một lúc, sau khi khởi động xong máy còn báo tone lower thì chay file downl3210.bat, ( nhớ gắn dây vào và chay qua cổng usb nhé ) đợi một tý, máy in sẽ lập trình lại và sài bình thuờng

Chíp mực máy in xerox 3155

chíp máy in xerox

Chíp máy in fuji xerox

Phương Đông reset máy in xerox 3155, thay chip xerox 3155 với giá rẻ, nếu máy in Xerox 3155 in được 2500 trang in máy báo lỗi đèn đỏ không cho in khi đó bạn phải thay chip mực hoặc bạn phải reset lại máy in

Mọi thông tin chi tiết về đổ mực máy in xin liên hệ!

Trung tâm mực in và thiết bị máy văn phòng Phương Đông

Đ/C: 86/27 Nguyễn Tuân – Thanh Xuân – Hà Nội
105 Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội
TT 5B – Hoàng Hoa Thám
Liên hệ: 0439948743 / 0936427808

 

 

 

 

Leave a Reply