Reset máy in brother hl2250

reset máy in brother hl2250

Đổ mực máy in brother, sửa máy in brother, reset máy in brother:

Hiện nay trên thị trường dòng máy in brother được rất nhiều công ty sử dụng ưu điển của dòng máy in brother là giá thành mua máy rẻ, bản in đẹp, độ bền cao. Nhược điển là dòng máy in brother mực đổ cho dòng máy in brother cao hơn các dòng máy in thông thường như HP, CANON, điều gây phiền phức nhất cho khách hàng khi sử dụng dòng máy in brother là khi hết mực máy thường báo lỗi không cho in.

 

 

 

Một số lỗi máy in brother và cách khắc phục:

+ Máy in brother báo lỗi đèn vàng toner khi đó máy in của bạn bị hết mực bạn cần đổ mực máy in và reset lại máy in thì máy mới tiếp tục cho in.

+ Máy in brother báo lỗi đèn orro: khi máy in brother báo lỗi orro bạn cần kiểm tra các bộ phần như của máy in, kiểm tra giấy trong khay, kiểm tra xem trong máy có giấy kẹt hay không, nếu bạn đã kiểm tra mà vẫn không hết báo lỗi khi đó máy in của bạn đang bị lỗi phần cứng của máy in bạn cần gọi cho các trung tâm sửa máy in để kiểm tra

+ Máy in brother báo lỗi đèn Drum: máy in in báo lỗi drum điều đó có nghĩa linh kiện drum hết tuổi thọ máy yêu cầu bạn thay drum mới hoặc bạn có thể reset lại drum.

Cách khắc phục khi máy in brother báo lỗi toner:

– Mở của máy in, tắt máy in

– Trên máy in có một nút GO màu xanh bạn nhấn giữ nút GO rồi bật nguồn máy in khoảng 5s bạn hãy nhả nút GO ra, sau đó nhấn nút GO 2 lần liên tiếp, khi 3 đèn sáng bạn tiếp tực nhấn liên tiếp GO 5 lần.

– Công việc còn lại là bạn đóng cửa máy in đợi máy in khởi động song máy hết báo lỗi thì bạn khởi động lại máy in.

Cách khắc phục khi máy in brother báo lỗi Drum:

  •  Tắt công tắc nguồn của máy.
  •  Mở cửa máy phía trước.
  •  Bấm giữ phím GO đồng thời bật công tắc nguồn.
  •  Bỏ tay ra khỏi phím GO , đèn Led GO tắt.
  •  Bấm phím GO một lần nữa.
  •  Ba đèn led khác bật sáng.
  • Nhấn phím GO 4 lần.

Đây là cách reset mực, trống của các dòng máy in brother laser đơn năng còn một số dòng máy in brother đa chức năng thì các bạn tham khảo thêm ở các bài việt khác của Phương Đông.

Trung tâm mực in và thiết bị máy văn phòng Phương Đông chuyên đổ mực máy in brother và các dòng máy in khác trên thị trường với giá rẻ, dịch vụ đổ mực máy in brother tại nhà chỉ với giá 150.000đ/1 lần đổ mực, khách hàng khi đổ mực sẽ được các kỹ thuật reset máy in miễn phí, bảo trì máy in miễn phí khách hàng chỉ phải mật tiền mực mà không phải bỏ thêm bất kì chi phí nào khi sử dụng dịch vụ của Phương Đông.

Liên hệ: 0439948743 / 0936427808

 

 

Leave a Reply