Sửa máy in tại đường Nguyễn Trãi

  Sửa máy in tại đường Nguyễn Trãi – Sửa máy in tại nhà Hà nội – Đổ mực máy in nhanh nhất , cam kết chất lượng , có bảo hành  .Máy in của bạn sau một thời gian sử dụng bị hết mực hoặc xảy ra lỗi làm ảnh hưởng tới công việc của bạn thì hãy gọi ngay đến bộ phận chăm sóc khách hành của Phương Đông để được tư vấn sử dụng dịch vụ tốt nhất .Với dịch vụ bảo hành hàng đầu sẽ đem lại sự hài lòng nhất cho khách hàng với chi phí thấp nhất vẫn đảm bảo chất lượng tuyệt đối .

Các bạn đang băn khoăn không biết sử dụng dịch vụ bên công ty nào tốt thì hãy yên tâm hãy gọi tới Phương Đông quý khách hàng sẽ hài lòng tuyệt đối . Phương châm của chúng tôi là phục vụ khách hàng lâu dài , đem giá trị cho khách hàng.

Sửa máy in tại đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân  với một dịch vụ nhanh chỉ sau 15 phút liên hệ: 02439948743 / 0936427808.

sua may in tai duong nguyen trai

sửa máy in tại đường nguyễn trãi

   Máy in là một trong các thiết thị rất quan trọng và không thể thiếu trong công việc của tất cả các công ty vì vậy nếu máy in của bạn đang in bị hết mực, máy in bị lỗi khi đó một dịch vụ tại nhà là rất cần thiết. Trung tâm mực in và thiết bị máy văn phòng Phương Đông là đơn vị chuyên dịch  vụ đổ mực máy in, sửa máy tại đường nguyễn trãi với một dịch vụ nhanh nhất chỉ sau 15 phút sẽ có kỹ thuật đến tận nhà để sửa máy in,với một đội ngũ kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao về lĩnh vực sửa máy văn phòng sẽ mang đến cho khách hàng một chất lượng dịch vụ tốt nhất, để tiết kiệm tời gian cho khách hàng nên tất cả các lỗi đều được các kỹ thuật của Phương Đông sửa tại nhà vì vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất  lượng dịch vụ.

Ngoài cung cấp dịch vụ sửa máy in tại đường Nguyễn Trãi Phương Đông còn cung cấp dịch vụ tại tất cả các quận thành Hà Nội như: Quận thanh xuân,quận cầu giấy, quận đống đa, quận hoàng mai, quận ba đình, quận hoàn kiếm, quận hai bà trưng.

sua may in tai tran duy hung

 

      Chúng tôi sửa tất cả các hãng ,các dòng máy in trên thị trường hiện nay :

  • Sửa máy in Canon
  • Sửa máy in Hp
  • Sửa máy in Brother 
  • Sửa máy in Samsung 
  • Sửa máy in Ricoh
  • Sửa máy in Xerox
  • Sửa máy in Epson…

Một số lỗi thường gặp khi sử dụng máy in:

1) Máy in bị mờ: có rất nhiều nguyên nhân làm cho máy in của bạn bị mờ như: máy in hết mực, mực in kém chất lượng, linh kiện hộp mực thường trống bị mòn.

2) Máy in bị đen bản in: nếu bản in có vệt vệt đen dọc trang in thường do gạt thu hồi mực thải bị hỏng, trường hợp vệt đen ở mép trang in nguyên nhân  trống máy in bị mòn

3) Máy in có nhiều chấm nhỏ: nguyên nhân do trống bị hỏng, lô cao su

4) Máy in báo lỗi đèn đỏ: có rất nhiều nguyên nhân làm cho máy in báo lỗi đèn đỏ như máy in bị hết mực, máy in hết giấy, máy in kẹt giấy, cửa máy in chưa đóng…

5) Máy in lỗi không cuốn giấy: thường do quả đào bị bẩn hoặc bị mòn

6) Máy in kẹt giấy: rất nhiều nguyên nhân làm cho máy in bị kẹt giấy tùy từng vị trí kẹt mà có các lỗi khác nhau, nếu máy in bị kẹt đầu ra thường do sấy bị khô mỡ hoặc lô sấy bị hỏng.

7) Máy in không kết lỗi được với máy tính: bạn kiểm tra các kết nôi, cài lại driver máy in

Trung Tâm Mực In Máy Văn Phòng Phương Đông

Địa chỉ: Số 86, ngõ 27, guyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội

CS1: Số 34, Ngõ 154, Đình Thôn , Từ Liêm, Hà Nội

CS2: Tập Thể 5B Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội

CS3: Số 40A Hồ Đắc Di, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 02439948743 / 0936427808

Leave a Reply