Trống máy in brother mfc 2701D

trong may in brother mfc 2701d

Trống máy in brother mfc-2701D

Giá bán: 250.000đ/1c

Loại trống: OPC

Sản xuất: brother

Bảo hành: 10.000 trang in

Tình trạng: còn hàng

Liên hệ: 0439948743 / 0936427808

 

 

Giới thiệu dịch vụ của Phương Đông:

Trung tâm mực in và thiết bị máy văn phòng Phương Đông là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ như: đổ mực máy in, sửa máy in máy fax, máy tính, cung cấp dịch vụ đổ mực máy photocopy, dịch vụ sửa chữa bảo trì máy photocopy. Trung tâm của Phương Đông với một đội ngũ kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực máy văn phòng sẽ luôn mang đến cho khách hàng một chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Máy in, máy photocopy của bạn đang in máy bị hết mực, bị lỗi không in được chỉ cần liên hệ đến trung tâm mực in Phương Đông chỉ sau 15 phút gọi sẽ có kỹ thuật đến tận nhà để kiểm tra báo giá dịch vụ tốt nhất. Tất cả các lỗi đều được các kỹ thuật của Phương Đông sửa tại nhà vì vậy sẽ tiết kiệm được thời gian cung như khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ.

Một số lỗi khi sử dụng máy in brother mfc-2701D:

1) Máy in brother báo lỗi đèn vàng toner

– Nếu máy in brother của bạn báo lỗi toner khi đó máy in của bạn bị hết mực bạn cần đổ mực, nếu đổ mực nhưng máy vẫn báo lỗi thì bạn phải reset lại hộp mực thì máy in có thể in được.

Cách reset khi máy in báo lỗi toner:

– Tắt máy in mở cửa trước, trên máy in có nút GO màu xanh  bạn nhấn giữ nút GO sau đó bật nguồn máy in, đợi 10s nhả nút GO, đợi 10s bạn nhấn GO 2 lần, khi 3 đèn sáng bạn nhấn GO 5 lần. sau đó bạn đóng cửa máy in khởi động lại máy in là ok.

2) Máy in brother báo lỗi đèn Drum:

– Máy in brother báo lỗi Drum nguyên nhân là do máy đã in hết số trang máy yêu cầu bạn thay Drum mới, nếu drum của bạn vẫn còn tốt thì bạn chỉ cần reset lại máy in, nếu drum của bạn quá mòn thì bạn cần thay Drum mới.

3) Máy in brother báo lỗi đèn ERRO

– Máy in brother báo lỗi orro có rất nhiều nguyên nhân: bạn kiểm tra máy in có bị kẹt giấy không, cửa máy in chưa được đóng, máy in không có giấy… nếu bạn kiểm tra tất cả nhưng máy vẫn không in được thì máy in của bạn đang bị lỗi phần cứng bạn hãy liên hệ với trung tâm sửa máy in để được sửa chữa.

Đây là các lỗi cơ bản thường gặp khi sử dụng các dòng máy in brother ngoài ra còn rất nhiều các lỗi khác khi sử dụng khách hàng hãy liên hệ với Phương Đông để có một dịch vụ tốt nhất.

Các dịch vụ Phương Đông cung cấp:

Đổ mực máy in, máy fax, máy photocopy

Cung cấp mực in, mực máy fax, máy photocopy chính hãng

Dịch vụ sửa máy in, máy fax, máy tính, máy photocopy

Cung cấp các linh kiện máy văn phòng

Dịch vụ bảo trì máy in, máy fax, máy tính, máy photocopy

Cung cấp máy in, máy fax, máy tính, máy photocopy

Cung cấp văn phòng phẩm

Trung tâm mực in máy văn phòng Phương Đông

Đ/C: 86/27 Nguyễn Tuân – Thanh Xuân – Hà Nội

105 Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội

TT 5B – Hoàng Hoa Thám

Số 40 Hồ Đắc Di Đống Đa Hà Nội

Điện thoại: 0439948743 / 0936427808

Leave a Reply