Trống máy in fuij xerox p265dw

Đổ mực máy in fuji xerox p265dw / trống máy in fuji xerox p265dw

trong may in fuji xerox p265dw

Gía bán: 250.000đ/1c

Sản xuất: xerox

Loại trống: OPC

Bảo hành: 12t

Tình trạng: còn hàng

Liên hệ: 0439948743 / 0936427808

 

 

 

 Giới thiệu dịch vụ của Phương Đông:

Máy in fuji xerox p265dw là dòng máy in đa laser đơn năng sử dụng công nghệ mới nhất của hãng máy in xerox máy được trang bị tính năng in mạng, tự động đảo mặt rất thuận tiện cho công việc của các công ty.

Trung tâm mực in và thiết bị máy văn phòng Phương Đông là đơn vị chuyên cung cấp mực in, linh kiện máy in nếu máy in của bạn đang in bị hết mực làm ảnh hưởng đến công việc của bạn khi đó một dịch vụ sửa máy in, đổ mực máy in tại nhà là rất cần thiết, khi đó bạn hãy liên hệ ngay với Phương Đông chỉ sau 15 phút sẽ có kỹ thuật đến tận nhà để kiểm tra báo giá dịch vụ tốt nhất.

Một số lỗi khi sử dụng máy in fuji xerox p265dw:

1) Máy in báo lỗi replace toner:

Máy in fuji xerox p265dw báo lỗi replcae toner khi đó máy sẽ không cho in và yêu cầu bạn phải thay hộp mực mới để tiết kiệm chi phí bạn hãy liên hệ với Phương Đông để được đổ mực với giá rẻ chỉ với giá 150.000đ/1l với loại mực đổ chính hãng chuyên sử dụng cho các dòng máy in xerox sẽ mang đến cho khách hàng một chất lượng bản in tốt nhất.

2) Máy in fuji xerox p265dw báo lỗi replcae drum:

Máy báo lỗi replcae drum, drum senso nguyên nhân máy in của bạn đang bị lỗi cụm trống, cụm trống hết tuổi thọ và yêu cầu bạn phải thay cụm trống mới, để tiết kiệm chi phí bạn chỉ cần thay trống sau đó reset lại máy in là máy sẽ hết báo lỗi và hoạt động bình thường.

3) Máy in báo lỗi jam paper:

Máy in của bạn bị két giấy máy yêu cầu đưa giấy kẹt ra khỏi máy in, để máy in của bạn không bị kẹt giấy bạn nên sử dụng giấy in đúng chất lượng bảo quản giấy in không bị ẩm, không sử dụng giấy đa qua sử dụng.

4)  Máy in không in được từ máy tính:

Cách sử lý: Bạn hãy kiểm tra xem có thông báo lỗi của máy in hay không, nếu như khống thấy có thông báo gì. Bạn bấm vào Satrt chọn Settings/ Printer and Faxes. bạn kiểm tra xem có biểu tượng của máy in mình đang dùng không. nếu có bạn klick đúp vào biểu tượng trên, chọn mục Printer kiểm tra xem đã Set As Default chưa và xem có Pause Printing không. Nếu trên cửa sổ có những lệnh in lỗi, bạn hãy xóa hết những lệnh in bị lỗi đó. khơi động lại máy tính.

Nếu như không có biểu tượng của máy in thì bạn cần phải cài lại Driver của máy in đó.

Với máy in mạng. không có biểu tượng của máy in bạn cần dùng, bạn bấm vào Satrt chọn Settings/ Printer and Faxes/ Add a Printer/ Next chọn mục A Network Printer/ Browse for a printer/ Workgroup/ đến máy chủ có máy in đó/ chọn/ ok.

Đối với máy in Canon 1120/1210. thông thường hay báo lỗi Cổng cáp máy in, là do lỗi cổng cáp truyền dẫn. bạn hãy tắt máy in, và bật lại; nếu vẫn không được bạn hãy thử thay dây cáp khác.

5) Máy in của bạn in liên tục những bản in lỗi.

Nguyên nhân: Do bạn chèn lệnh in quá nhiều ( hoặc do lỗi win máy tính.)

Cách sử lý: Bạn bấm vào Satrt chọn Settings/ Printer and Faxes klick chuột vào biểu tượng máy in. Cửa số Printer mở ra, bạn hãy xóa hết những lệnh in bị lỗi đó. tắt máy in và khởi động lại máy tính. Nếu không được thì bạn cần phải kiểm tra lại máy tính của mình có bị lỗi win hay không, hoặc bị virut.

6) Máy in của bạn báo lỗi đỏ trên màn hình Desktop.

Nguyên nhận: Lỗi Cardtrige mực.

Cách sử lý: Bạn hãy tắt máy in và tháo Cardtrige ra, vệ sinh toàn bộ tiếp xúc của Cardtrige mực với máy in, lau chùi những điểm tiêp xúc bên trong máy in (lưu ý không được dùng quạt, bóng xịt vào bên trong máy in.) – lắp Cardtrige vào máy và hoạt động.

7) Máy in của bạn bản in bị đen:

Nguyên nhân: có thể do hộp mực máy in của bạn đã đổ mực nhiều lần lên linh kiện trong hộp mực máy in đã hết tuổi thọ.

Cách sử lý: Khi hộp mực của bạn đẫ đổ mực nhiều lần làm cho chất lượng bản in không được đẹp hoặc bị đen. Khi đó bạn nghĩ đến thay một hộp mực mới nhưng giá thành một hộp mực lại rất cao, vì vậy tôi khuyên bạn không lên thay hộp mực khi hộp mực của bạn vẫn tái chế lại được. công ty chúng tôi chuyên tái chế lại hộp mực với chi phí thấp hơn rất nhiều khi bạn thay hộp hộp mực mới, hộp mực sau khi tái chế lại bạn vẫn đổ mực lại bình thường mà không ảnh hưởng gì đến chất lượng bản in

Các dịch vụ của Phương Đông:

  • Dịch vụ đổ mực máy in tại nhà
  • Cung cấp mực máy in chính hãng
  • Sửa máy in, bảo trì máy in
  • Cung cấp linh kiện máy in
  • Bảo trì máy tính, linh kiện máy tính
  • Đổ mực máy photocopy 
  • Mực máy photocopy chính hãng
  • Sửa máy photocopy, bảo trì máy photocopy

Hãy gọi ngay cho Phương Đông để được sử dụng một dịch vụ tốt nhất mà công ty chúng tôi đem lại rất mong được sự hợp tác của quý công ty.

Liên hệ dịch vụ Phương Đông:

Đ/C: 86/27 Nguyễn Tuân – Thanh Xuân – Hà Nội

Số 177 Đường Giải Phóng Hà Nội

105 Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội

TT 5B – Hoàng Hoa Thám

Số 40 Hồ Đắc Di Đống Đa Hà Nội

Điện thoại: 0439948743 / 0936427808

Leave a Reply