Công ty sửa máy photocopy xerox

Công ty Phương Đông là đơn vị sửa máy photocopy fuji xerox chuyên nghiệp tại Hà Nội liên hệ: 0439948743 / 0936427808:

sua may photocopy xerox

Máy photocopy fuji xerox của bạn bị hết mực, máy photocopy bị lỗi làm ảnh hưởng đến công việc của bạn khi đó bạn cần có một dịch vụ đổ mực máy photocopy, sửa máy photocopy tại nhà nhanh nhất hãy liên hệ ngay với Phương Đông chỉ sau 15 phút gọi sẽ có kỹ thuật đến tận nhà để kiểm tra báo giá dịch vụ tốt nhất.

Ngoài sửa máy photocopy fuji xerox Phương Đông còn cung cấp mực, linh kiện của tất cả các dòng  máy photocopy khác trên thị trường với giá tốt nhất. Đến với dịch vụ của Phương Đông khách hàng luôn được sử dụng một dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất.

Báo giá mực máy photocopy của Phương Đông:

Mực máy photocopy canon giá 250.000đ
Mực máy photocopy xerox giá 450.000đ
Mực máy photocopy ricoh giá 350.000đ
Mực máy photocopy sharp giá 450.000đ
Mực máy photocopy toshiba giá 350.000đ
Mực máy photocopy kolika-milota giá 550.000đ
Mực máy photocopy samsung giá 120.000đ
Mực máy photocopy hp giá 100.000đ

Báo giá trên chỉ mang tính tham khảo giá có thể thay đổi tùy thuộc vào từng loại máy photocopy Phương Đông cam kết chỉ cung cấp mực máy photocopy có chất lượng phù hợp với từng loại máy.

Một số lỗi thường gặp của máy photocopy:

1.Máy photocopy không kéo giấy

Đây là một trong các lỗi thường gặp khi sử dụng máy photocopy bạn cần kiểm tra các nguyên nhân sau: giấy in của bạn bị ẩm, rulo cuốn giấy bị mòn hoặc bị bẩn bạn dùng khăn sạch vệ sinh toàn bộ rulo cuốn giấy.

2.Bản photo chữ bị nhòe không chín mực

Nguyên nhân máy photocopy của bạn bị lỗi bộ phận sấy, lô sấy bị hỏng. Để khắc phục bạn chri cần thay lô sấy khác

3.Bản photo có vệt đen ngang, có chấm đen toàn bản photo

Vệt đen, chấm đen xuất hiện trên bản photo có thể do trục cao su bị hỏng, không trùng hòa được điện tích của hộp mực. Khi gặp lỗi có vệt đen, chấm đen, hãy kiểm tra bộ phận cao su, và thay thế lại bộ phận này nếu cao su đã mòn.

4.Bản photo bị mờ, mực không đều trên toàn bản photo

Lỗi bản photocopy bị mờ có thể do nhiều nguyên nhân.Có thể là hết mực khiến cho bản photo bị mờ, cũng có thể là do trống máy photo hoặc cụm từ bị mòn và hỏng. Biện pháp khắc phục là kiểm tra lại các bộ phận nêu trên, nếu thấy hỏng bộ phận nào thì thay thế linh kiện để máy photo cho ra bản photo đẹp nhất.

5.Bản photocopy có vệt đen dọc

Vệt đen xuất hiện dọc bản photocopy là do trống bị xước, khiến cho mực phun lên bản in không được đều. Trường hợp này chỉ cần thay trống máy photocopy là bản in có thể nét và đẹp như bình thường.

6.Scan bị lệch

Trên máy photocopy có chức năng scan giấy tờ, nếu bản quét ra bị lệch, bạn chỉ cần kiểm tra lại giấy trong khay, có thể do giấy chưa đúng với quy định, hoặc do người dùng đặt lệch giấy.

Công ty mực in và máy văn phòng Phương Đông

Đ/C: 86/27 Nguyễn Tuân – Thanh Xuân – Hà Nội

Số 177 Đường Giải Phóng Hà Nội

105 Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội

TT 5B – Hoàng Hoa Thám

Số 40 Hồ Đắc Di Đống Đa Hà Nội

Điện thoại: 0439948743 / 0936427808

Leave a Reply