Đổ mực máy in brother mfc-7860dw

Spread the love
Rate this post

Dịch vụ đổ mực máy in đa chức năng brother mfc-7860dw tại nhà chỉ với giá 150.000đ/1l với loại mực brother chính hãng bảo hành 12t tại nhà.

do muc may in brother mfc-7860dw

Giới thiệu dịch vụ của Phương Đông:

Trung tâm mực in và thiết bị máy văn phòng Phương Đông là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ như đổ mực máy in, sửa máy in, dịch vụ đổ mực máy photocopy, sửa máy photocopy tại các cơ quan doanh nghiệp.

Máy in, máy tính, máy photocopy là một trong các thiết bị không thể thiếu đối với tất cả các công ty vì vậy khi một trong các thiết bị bị hết mực, máy bị lỗi khi đó một dịch vụ tại nhà của Phương Đông là rất cần thiết. Khách hàng chỉ cần liên hệ với Phương Đông chỉ sau 15 phút sẽ có kỹ thuật đến tận nhà để kiểm tra báo giá dịch vụ tốt nhất.

Đến với dịch vụ của Phương Đông khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ, thời gian đáp ứng công việc nhanh nhất, với đối ngũ kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao được đào tạo chuyên sâu về linh vực máy văn phòng sẽ luôn mang đến cho khách hàng một chất lượng hoàn hảo nhất.

Báo giá mực, linh kiện máy in của Phương Đông:

Bao gia do muc may in tai nha

Báo giá trên chỉ là một số các linh kiện cơ bản còn rất nhiều các linh kiện khác đều được Phương Đông cung cấp với giá tốt nhất. Phương Đông cam kết chỉ cung cấp mực, linh kiện chính hãng phù hợp với tiêu chuẩn của từng loại máy.

Trung Tâm Mực In Máy Văn Phòng Phương Đông

Địa chỉ: Số 86, ngõ 27, guyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội

CS1: Số 34, Ngõ 154, Đình Thôn , Từ Liêm, Hà Nội

CS2: Tập Thể 5B Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội

CS3: Số 40A Hồ Đắc Di, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0439948743 / 0936427808

Leave a Reply