Đổ mực máy in canon LBP 161DN

Spread the love
Rate this post

Đổ mực máy in canon LBP 161DN Chuyên nghiệp, bảo hành đến hết mực. Phương Đông nhận đổ mực máy in tại nhà nhanh chỉ sau 15 phút gọi, đổ mực 3 máy được tặng 1 máy

Đổ mực máy in canon lbp 161dnđổ mực máy in canon lbp 161dn

Giá: 100.000 VNĐ

Loại mực: Mực siêu mịn

Tình trạng: mực mới 100%

Bảo hành: Đến hết mực

Liên hệ: 02439948743 / 0936427808

Dịch vụ đổ mực in không thể thiếu đối với người sử dụng máy in. Việc đổ mực sẽ giúp người dùng tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Thông thường đối với máy in khi hết mực, nhà sản xuất yêu cầu đổ mực. Nhưng với hộp mực mới chúng ta hoàn toàn có thể tái sử dụng được mà bản in không bị ảnh hưởng.

Đổ mực máy in canon lbp 161dn có bị ảnh hưởng đến máy không?

– Khi bạn sử dụng máy in luông mong muốn máy in của mình hoạt động tốt, không bị lỗi.

– Nhà sản xuất không sản xuất ra loại mực đổ. Vì vậy khi chúng ta đổ mực đều sử dụng loại mực tương thích với máy.

-Chính vì vậy rất nhiều người lo lắng liệu dùng mực như vậy có ảnh hưởng gì đến máy in. Bản in sau khi đổ mực in  có bị ảnh hưởng gì không.

– Mực là một trong những linh kiện không thể thiếu của máy in. Nó quyết định đến chất lượng bản in, khi sử dụng mực không đảm bảo sẽ làm bản in không được sắc nét, nhòe, mờ -Mực có vai trò rất quan trọng, nó ảnh hưởng trực tiết đến bản in. Vì vậy khi đổ mực máy in canon lbp 161dn bạn cũng lưu ý đến chất lượng mực.

 -Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại mực. Nhưng máy in canon 161dn cũng rất kén mực, nếu bạn hoặc kỹ thuật chỉ cần sử dụng sai là làm ảnh hưởng luôn bản in.

Đổ mực máy in canon lbp 161dn bị sai mực phải làm sao?

Có rất nhiều người cứ lầm tưởng rằng với bất kỳ dòng máy canon thì cũng chỉ sử dụng 1 loại mực. Chính vì điều này mà rất nhiều người đã bị đổ nhầm mực dẫn đến bản in bị mờ, nhòe.

Vậy khi bạn đổ mực nhầm thì bạn sẽ xử lý thế nào?

Đổ mực máy in canon lbp 161dn bị sai mực

Cách xử lý sai mực trong máy rất đơn giản

Khi bạn phát hiện bị đổ sai mực bạn ngừng công việc in ấn. Công việc tiếp theo bạn hãy loại bỏ mực trong hộp mực.

Bạn phải đưa hộp mực ra ngoài thao và vệ sinh toàn bộ linh kiện trong hộp mực. Tại khoang chứa mực bạn đổ mực ra và dùng các dùng cụ vệ sinh, xịt hoặc lau sách sẽ mực đang bám trong hộp mực.

Bạn lựa chọn mực phù hợp đổ vào khoang chứa mực, lắp các linh kiện đã được vệ sinh theo trình tự.

Đưa hộp mực vào máy và tiếp tục công việc in ấn. Nếu bạn vệ sinh không sạch thì một vài tờ đầu vẫn còn sót mực cũ và vẫn bị lỗi. Bạn cứ tiếp tục in lỗi sẽ được khắc phục ngay.

Để được sử dụng bản in sắc nét cũng nhưng không bị nhầm mực. Hãy đến với Phương Đông, đơn vị uy tín về dịch vụ máy văn phòng.

Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, làm việc nhiệt tình luôn có trách nhiệm trong công việc. Chúng tôi cam kết luôn mang đên cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất.

Ngoài đổ mực máy in canon lbp 161dn Phương Đông nhận đổ mực máy in cho các dòng máy in khác. Dù bạn đang dùng dòng máy in mới hay cũ khi muôn được sử dụng dịch vụ tốt bạn chỉ cần gọi điện đến Phương Đông kỹ thuật sẽ có mặt ngay.

Trân trọng!

Tham khảo thêm: đổ mực máy in canon lbp 151dw

 

 

Leave a Reply