Đổ mực máy in canon lbp 7110cw

Spread the love
Rate this post

Phương Đông đổ mực máy in màu canon lbp 7110cw tại nhà với giá rẻ chỉ với giá 300.000đ/1m với loại mực in laser màu chính hãng sẽ mang đến chất lượng màu tốt nhất.

do muc may in canon lbp 7110cw

Máy in laser màu canon lbp 7110cw được rất nhiều công ty sử dụng vì vậy khi máy in của bạn bị hết mực, máy in bị lỗi thì một dịch vụ tại nhà là rất cần thiết. Trung tâm thiết bị máy văn phòng Phương Đông là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ như: đổ mực máy in, sửa máy in, sửa máy tính, dịch vụ đổ mực máy photocopy, sửa máy photocopy… với một đội ngũ ky thuật được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực sửa máy văn phòng sẽ luôn mang đến cho khách hàng một chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Đổ mực máy in laser màu canon lbp 7110cw sẽ giúp bạn tiết kiệm đến 70% chi phí mà chất lượng bản in không thua kém gì mực in chính hãng.

Tính năng của máy in canon lbp 7110w:

Máy in màu tốc độ cao có kết nối Wi-Fi

Chiếc máy in laze nhỏ gọn khổ A4 có thể in màu và in đen trắng với tốc độ 14 trang/phút. Với kết nối Wi-Fi tích hợp, chiếc máy in này sẽ là lựa chọn lí tưởng cho những văn phòng nhỏ và văn phòng gia đình.

  • FPOT (A4): 18 giây
  • In, kết nối mạng LAN có dây và mạng LAN không dây
  • Tốc độ in (khổ A4; bản đen trắng / bản màu): 14 trang/phút
  • Công suất khuyến nghị/tháng: 200 – 1,000 trang

Tốc độ in màu nhanh

Máy có khả năng in đen trắng và in màu với tốc độ 32trang/phút (khổ A4), thời gian in bản đầu tiên chỉ mất 10,2 giây. với tốc độ in như vậy sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Wi-Fi (hỗ trợ cài đặt bảo vệ Wi-Fi)

Ngoài kết nối mạng LAN có dây, LBP7110Cw còn hỗ trợ kết nối không dây tiêu chuẩn iEEE802.11b/g/n. Bên cạnh đó, chiếc máy in này còn hỗ trợ cấu hình phím đẩy WPS để bạn kết nối dễ dàng với các mạng làm việc không dây an toàn khác.

Thiết kế thời thượng đẹp mắt

Thiết kế thời thượng đẹp mắt cùng kiểu dáng nhỏ gọn là lí do mà chiếc máy in này thích hợp với bất kỳ không gian làm việc nào, tạo nên vẻ đẹp không thể nhầm lẫn.

Tiêu thụ điện thấp

Chiếc máy in LBP7100Cn thân thiện với môi trường với điện năng tiêu thụ ở chế độ ngủ chỉ 0.9W . Khả năng tiêu thụ điện đặc trưng (TEC) theo đánh giá của Energy Star là 1,0kWh/tuần đã cho thấy đây là một trong những máy in tiết kiệm năng lượng nhất cùng loại.

Cartridge mực All-in-One 331

Cartridge All-in-One của Canon – gồm mực và một số bộ phận cần thiết khác – có thể thay thế chỉ trong vài giây.

Báo giá mực in, linh kiện máy in:

Bao gia do muc may in tai nha

Liên hệ trung tâm mực in Phương Đông:

Đ/C: 86/27 Nguyễn Tuân – Thanh Xuân – Hà Nội

105 Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội

TT 5B – Hoàng Hoa Thám

Số 40 Hồ Đắc Di Đống Đa Hà Nội

Hotline: 0439948743 / 0936427808

Leave a Reply