Đổ mực máy in canon MF217W tại hà nội – hcm uy tín , chất lượng

Spread the love
Rate this post

Đổ mực máy in canon mf217w tại nhà với giá rẻ chỉ với giá 80.000 mực NGT1 Và 100.000 mực NGT6 với loại mực in laser siêu mịn được nhập khẩu tại Malaysia sẽ luôn mang đến cho khách hàng một chất lượng bản in tốt nhất.

do-muc-may-in-canon-mf-217w

Liên hệ: 0439948743 / 0936427808

Lưu ý: Đối với một số trường hợp khi đổ mực máy in canon mf217w bản in không được sắc nét nguyên nhân là do trông đi theo máy là trống demo vì vậy bạn nên thay trống mới sau lần đổ mực đầu tiên để có chất lượng bản in tốt nhất.

Vì sao máy in canon mf 217 đổ mực lần đầu phải thay trống

Đối với tất cả các dòng máy in  theo quy định của hãng là khi hết mực bạn không được đổ mực mà phải thay cả hộp mực. nhưng vì chi phí thay hộp mực chính hãng rất cao lên hầu hết khách hàng đều sử dụng dịch vụ đổ mực. Khi đổ mực đối với dòng máy in mf 217w thì bạn lên thay trống vì trống đi theo máy là trống demo sẽ không thể cho ra một chất lượng bản in tốt nhất.trong-may-in-canon-mf217w

Không nhất thiết bạn phải thay trống máy in canon mf217w nếu như bạn in không cần một chất lượng bản in thật nét thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng trống theo máy mà không cần thay.

Các tính năng máy in canon mf217w bạn cần biết

Phím bấm cảm ứng

Màn hình được tích hợp cảm ứng sẽ gúp bạn sử dụng các thao tác nhanh hơn các bàn phím cứng thông thường

Các phím tác vụ một chạm tiện dụng trên máy in imageCLASS MF217w sẽ giúp bạn thao tác máy dễ hơn bằng cách nhấn phím ở mức tối thiểu.

In trực tiếp từ thiết bị di động

Thời buổi công nghệ thông tin nhiều khi bạn sử dụng chiếc điện thoại cầm tay để in chức tiếp tài liêu mà không cần sử dụng đến máy tính thì một máy in có tích hợp tính năng in từ thiết bị điện thoại là rất hữu ích

 Chiếc máy in canon mf 217w  này cũng hỗ trợ in thông qua Airprint™ và Mopria™.

Hộp mực 337 công nghệ mới

Máy in canon mf 217w được trang bị hộp mực 337 công nghệ mới nhất được tích hợp đầy đủ các linh kiện như: trống, gạt, trục từ, lô cao su, bình chứa mực in tạo thành một khối rất nhỏ gọn. Nhờ vậy mà máy in có kích thước rất nhỏ gọn

Tất cả các linh kiện trong hộp mực đều có thể tháo ra một cách đơn giản và hoàn toàn có thể đổ mực máy in khi máy hết mực.

Kết nối máy in với máy tính

Máy in canon mf217w đươc trang bị cổng USB công nghệ với có thể kết nối tất cả các thiết bị máy tính hiện nay

Máy được trang bị tính măng kết nỗi quá WIFI sẽ rất thuận tiện khi bạn in qua các thiết bị không dây như laptop, điện thoại di động.

Màn hình chạm LCD

Màn hình cảm ứng cỡ lơn giúp hiển thị toàn bộ thông tin của máy cũng như hiển thị toàn bộ các thông báo lỗi của máy in đang gặp phải.

Lời kết:

Với toàn bộ các tính năng hưu ích trên của máy in canon mf217w hi vọng đây sẽ là một sản phẩm máy in sẽ làm hài lòng toàn bộ khách hàng khi sử dụng.

 

Leave a Reply