Đổ mực máy in canon PIXMA G2000

Spread the love
Rate this post

do muc may in canon pixma g2000

Đổ mực máy in canon pixma G2000

Máy in canon pixma G2000 là dòng máy in phun công nghệ với nhất của hãng máy in canon, máy được cải thiện rất nhiều so với các sản phẩn trước của máy in phun canon.

Máy in phun canon pixma G2000 được trang bị một dẫn mực ngoài đi theo máy đây là một cải tiến rất mới và hữu ích đối với các khách hàng khi sử dụng máy in, Việc trang bị bộ dẫn mực theo máy sẽ giúp khách hàng giảm được rất nhiều chi phí vì khi máy hết mực bạn chỉ cần đổ mực máy in và không cần phải thay cả hộp mực như các dòng máy in trước kia của hãng máy in canon.

Trung tâm mực in và thiết bị máy văn phòng Phương Đông hiện nay đa có mực in chuyên dụng sử dụng cho các dòng máy in phun mới nhất của canon chỉ với giá 60.000đ/1m với loại mực phun cao cấp sẽ cho một chất lượng bản in tốt nhất, chất lượng bản in không bị phai theo năm tháng.

Tính năng vượt trội của máy in canon pixma G2000

Hộp mực năng suất cao

muc may canon pixma g2000

Hộp mực sản lượng cao lên tới 7000 trang, người dùng có thể tận hưởng việc in ấn mà không cần phải lo lắng về chi phí mực hay mực nhanh hết.

Hệt hống bình mực tích hợp

bo tiep muc may canon pixma g2000

Hệ thống bình mực tích hợp trong một thân hình máy in nhỏ gọn. Người dùng có thể theo dõi lượng mực còn lại ngay lập tức.

Chất lượng ảnh và văn bản cao

muc may canon pixma g2000

In ảnh không viền lên tới kích thước A4, và hệ thống mực lai mang đến khả năng in văn bản sắc nét cũng như hình ảnh tuyệt đẹp.

Với các tính năng được hãng máy in canon cải tiến về công nghệ đối với dòng máy in phun casnon pixma g2000 sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng khi muốn mua một sản phẩm máy in phun canon và trước đây hãng canon không làm được như các dòng máy in phun khác trên thị trường.

Trung tâm mực in và thiết bị máy văn phòng Phương Đông:

Đ/C 86/27  Nguyễn Tuân – Thanh Xuân – Hà Nội

105 Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội

TT5B Hoàng Hoa Thám

Liên hệ: 0439948743 / 0936427808

Leave a Reply