Đổ mực máy in Dell 1133

Spread the love
Rate this post
do muc may in dell 1133

Đổ mực máy in dell 1133 giá 120.000đ

Đổ mực máy in dell 1133 tại nhà

Máy in dell 1133 là dòng máy in laser đa chức máy được trang bị các tính năng như in, photocopy, scan… rất thuận tiện cho công việc của các công ty. Đối với máy in dell khi hết mực bạn chỉ cần đổ mực máy in là sẽ hoạt động bình thường, việc đổ mực máy in dell 1133 sẽ giúp bạn tiết kiệm đến 70% chi phí mà chất lượng bản in không thua kém gì mực in chính hãng.

Phương Đông là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ như: mực in, đổ mực máy photocopy, dịch vụ sửa máy in, máy tính, máy photocopy…

Một số lỗi khi sử dụng máy in dell 1133

Máy dell 1133 báo lỗi đèn đỏ

Có rất nhiều nguyên nhân làm cho máy in dell 1133 của bạn báo lỗi đèn đỏ nguyên có thể chỉ là máy in của bạn bị hết mực bạn chỉ cần đổ mực là máy in của bạn sẽ lại hoạt động bình thường.

Lưu ý: một số trường hợp khi đổ mực máy vẫn báo lỗi đèn đỏ không cho in khi đó bạn cần phải thay một con chíp gắn trên hộp mực hoặc bạn có thể sử dụng phần mềm để reset lại hộp mực.

Máy in dell không kết nối được với máy tính

Máy in của bạn bị mất kết nối với máy tính trước hết bạn cần phải kiểm tra lại cáp kết nối nếu chất lượng cáp không tốt sẽ làm cho máy in của bạn không thể kết nối với máy tính được, bạn nên sử dụng cấp có chất lượng và độ dài tiêu chuẩn 1,2m

Driver máy in phải được cài đặt vào máy tính, nếu máy in bị lỗi không thể in được từ máy tính bạn hãy thử cài lại driver  của máy bạn hãy tải driver từ trang chủ của dell nhé.

Máy in dell 1133 thường xuyên bị kẹt giấy

Kẹt giấy của máy in là một lỗi rất phổ biến khi sử dụng máy in, có rất nhiều nguyên nhân làm cho máy in của bạn bị kẹt giấy như: chất lượng giấy không tốt, rulo cuốn giấy bị mòn, lô sấy bị hỏng khô mỡ… bạn cần phải kiểm tra xác định vị trí giấy kẹt sau đó mới tìm ra nguyên nhân.

Máy in dell 1133 in bị mờ

Một số nguyên nhân làm cho chất lượng bản in không được đậm nét như: máy in hết mực, mực in kém chất lượng, các linh kiện như trống, gạt mực hết tuổi thọ cần thay mới.

Máy in dell 1133 bản in bị đen

Các linh kiện khi hết khấu hao sẽ làm cho bản in bị đen:

Gạt thu hồi mực thải

Trống bị mong

Lô cao su

lô sấy,lô ép

Báo giá mực, linh kiện máy in của Phương Đông

Bao gia do muc may in tai nha

Báo giá trên được Phương Đông áp dụng cho tất cả các khách hàng khi vực Hà Nội, nếu máy in, máy photocopy của bạn hết mực hãy liên hệ với Phương Đông để được báo giá dịch vụ tốt nhất.

Liên hệ: 0936427808 / 0936427808

Web: domucmayin24h.vn

Leave a Reply