Đổ mực máy in tại Hoàng Đạo Thúy

Spread the love
Rate this post
do muc may in tai hoang dao thuy

đổ mực máy in tại hoàng đạo thúy

Đổ mực máy in tại Hoàng Đạo thúy

Công ty mực in và thiết bị máy văn phòng Phương Đông xin gửi đến các khách hàng khu vực đường Hoàng Đạo Thúy, Lê Văn Lương một báo giá dịch vụ đổ mực máy in tại nhà giá tốt nhất. Với một dịch vụ nhanh nhất chỉ sau 15 phút gọi.

Máy in, máy photocopy của công ty bạn đang in máy bị hết mực, bị lỗi làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc của bạn khi đó bạn muốn có một dịch vụ tại nhà hãy liên hệ với Phương Đông Hotline: 0936427808 sẽ có kỹ thuật đến tận nhà để kiểm tra báo giá dịch vụ tốt nhất.

Báo giá dịch vụ của Phương Đông:

Bao gia do muc may in tai nha

Phương Đông cam kết chỉ cung cấp, mực in, linh kiện máy in có chất lượng, chính hãng, đúng với tiêu chuẩn của từng dòng máy in. Khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Phương Đông sẽ được bảo hành tất cả các linh kiện bao gồm cả mực đổ.

Ngoài mực in, linh kiện máy in Phương Đông còn cung cấp dịch vụ đổ mực máy photocopy, linh kiện máy photocopy của tất cả các dòng máy trên thị trường với giá tốt nhất.

Cách nhận biết khi máy in bị hết mực:

Máy in canon, hp:

  • Đối với các dòng máy in laser đen trắng của canon, hp khi hết mực bản in thường xuất hiện một vệt mờ dọc trang in, mới đầu chỉ có một vệt mờ nhỏ sau đó vệt mờ càng lớn hơn nguyên nhân máy in của bạn chỉ bị hết mực bạn hãy liên hệ để được đổ mực.
  • Đối với các dòng máy in laser màu canon, hp khi hết mực máy sẽ báo lỗi đèn đỏ tại vị trí màu bị hết, (đối với các dòng máy in laser màu canon, hp khi hết mực máy sẽ báo lỗi không cho in)

Máy in samsung, xerox, brother:

Đối với các dòng máy in laser đen trắng samsung, xerox, brother khi hết mực máy thường báo lỗi đèn vàng hoặc đèn đỏ, một số dòng máy in sẽ hiện các thông báo lỗi như: replcae toner, toner now, toner empty… nguyên nhân máy in của bạn chỉ bị hết mực.

Lưu ý: một số dòng máy in xerox, samsung, brother khi đổ mực nhưng máy vẫn báo lỗi khi đó bạn cần phải reset lại máy in thì máy mới hết báo lỗi.

Trung Tâm Mực In Máy Văn Phòng Phương Đông

Địa chỉ: Số 86, ngõ 27, guyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội

CS1: Số 34, Ngõ 154, Đình Thôn , Từ Liêm, Hà Nội

CS2: Tập Thể 5B Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội

CS3: Số 40A Hồ Đắc Di, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0439948743 / 0936427808

 

Leave a Reply