Đổ mực máy in tại Văn Phú Hà Đông

Spread the love
Rate this post
do muc may in tai van phu

Đổ mực máy in tại văn phú chỉ sau 15 phút

Đổ mực máy in tại văn phú Hà Đông nhanh nhất chỉ sau 15 phút

 

Phương Đông là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ như: đổ mực máy in tại văn phú hà đông, sửa máy in, dịch vụ đổ mực máy photocopy, sửa máy photocopy… Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực máy văn phòng sẽ luôn mang đến cho khách hàng một chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Cách nhận biết khi máy in hết mực.

Có rất nhiều cách nhận biết khi máy in bị hết mực tùy thuộc vào từng loại máy in mà sẽ có cách nhận biết khác nhau

1) Bản in xuất hiện một vệt mờ dọc trang in

 Đối với các dòng máy in canon, hp khi hết mực trên bản in xuất hiện các vệt mờ dọc trang in, bạn có thể đưa hộp mực ra lắc sau đó có thể in thêm được một số trang. Nguyên nhân máy in của bạn bị hết mực bạn hãy liên hệ đến Phương Đông sẽ có kỹ thuật đến tận nhà để đổ mực với giá tốt nhất.

2) Máy in báo lỗi đèn đỏ

Một số loại máy in khi hết mực máy có thể báo lỗi đèn đỏ và không cho in như các dòng máy in xerox, samsung, brother.

Đối với một số máy in khi đổ mực nhưng máy vẫn báo lỗi không in được khi đó bạn cần phải reset lại hộp mực hoặc bạn cần phải thay con chíp gắn trên hộp mực.

3) Máy in báo lỗi replcae toner, toner empty, toner now

Đối với một số máy in có màn hình hiển thị khi hết mực máy sẽ hiện các thông báo lỗi hết mực trên màn hình khi đó ban hãy kiểm tra lỗi và liên hệ đến các trung tâm mực in để được đổ mực.

Quy trình thay mực máy in

Quy trình chuẩn khi đổ mực rất quan trọng vì với một quy trình chuẩn sẽ luôn mang đến cho khách hàng một chất lượng bản in tốt nhất và sẽ làm tăng tuổi thọ các linh kiện máy in.

Quy trình chuẩn khi thay mực của Phương Đông:

1) Kiểm tra in test trước khi đổ mực

Việc kiểm tra chất lượng bản in trước khi đổ mực là rất quan trộng vì khi in test kỹ thuật của Phương Đông sẽ biết được tình trạng máy in cũng như chất lượng bản in sau khi đổ mực.

2) Bảo trì máy in

Công việc bảo trì máy in khi đổ mực sẽ được các kỹ thuật của Phương Đông làm miễn phí sẽ giúp máy in của bạn luôn trong tình trạng sạch bụi, giảm tiếng ôn khi máy in hoạt động.

3) Tháo các linh kiện máy in theo đúng quy trình

Việc tháo các linh kiện hộp mực theo đúng tuẩn tự sẽ không làm hỏng các linh kiện và có thể tăng tuổi thọ các linh kiện.

4) Kiểm tra tình trạng các linh kiện hộp mực

Khi tháo các linh kiện ra khỏi hộp mực các kỹ thuật của Phương Đông sẽ kiểm tra tình trạng các linh kiện, nếu một trong các linh kiện hộp mực hết tuổi thọ kém chất lượng kỹ thuật sẽ thông báo với khách hàng để có Phương án sửa chữa.

5) Loại bỏ mực thừa, mực thải.

Đối với máy in laser khi đổ mực bạn cần phải loại bỏ mực thải trong khoang chứa mực thải và mực cặn còn trong bình mực, việc loại bỏ mực thải sẽ giúp máy in của bạn sẽ luôn có bản in trắng sáng.

6) Đổ mực mới

Lựa chọn mực in đúng tiêu chuẩn của máy in là rất cần thiết, Với Phương Đông việc lựa chọn mực in sẽ là vấn đề quan trọng nhất khi đổ mực vì nếu bạn sử dụng mực in kém chất lượng sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng bản in cũng như ảnh hưởng đến suwrc khỏe của người sử dụng máy in.

7) Lắp ráp các linh kiện

Sau khi đổ mực các kỹ thuật sẽ lắp ráp các linh kiện hộp mực theo đúng quy trình đồng thời tất cả các linh kiện đều được làm sạch và tra dầu mỡ vào các trục, bánh răng

8) Hoàn thiện công việc đổ mực

Sau khi hoàn tất các công việc đổ mực kỹ thuật của Phương Đông sẽ tiến hành kiểm tra in test chất lượng bản in sau khi đổ mực phải đảm bảo chất lượng bản in phải tất nhất sau đó mới bàn giao cho khách hàng.

Báo giá mực in, linh kiện máy in

Bao gia do muc may in tai nha

Liên hệ: 0439948743 / 0936427808

https://domucmayin24h.vn/

Leave a Reply