Đổ mực máy in tại Vạn Phúc Hà Đông

Spread the love
Rate this post

 

Đổ mực máy in tại Vạn Phúc Hà Đông

Phương Đông là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ đổ mực máy in tại khu vực Vạn Phúc Hà Đông với giá rẻ dịch vụ nhanh. Máy in là một trong các thiết bị không thể thiếu đối với tất cả các công ty cũng như với rất nhiều các gia đình vì vậy khi máy in của bạn bị hết mực, bị lỗi thì một dịch vụ đổ mực máy in tại nhà là rất cần thiết.

Trung tâm mực in và thiết bị máy văn phòng Phương Đông đổ mực máy in tại khu vực Vạn Phúc Hà Đông chỉ với giá từ 80.000đ/1l tùy từng loại máy in mà sẽ có giá khác nhau. Khách hàng hãy liên hệ cung cấp moden máy in để được báo giá tốt nhất.

Đổ mực máy in

Đổ mực máy in

Báo giá đổ mực tại Vạn Phúc Hà Đông

Bao gia do muc may in tai nha

Báo giá trên được Phương Đông áp dụng cho tất cả các khách hàng quận Hà Đông cũng như khách hàng tại tất cả các quận thành Hà Nội. Nếu máy in của bạn đang in máy hết mực, máy bị lỗi hãy liên hệ ngay với Phương Đông chỉ sau 15 phút sẽ có kỹ thuật đến tận nhà để báo giá dịch vụ tốt nhất.

 Video :  

Cách nhận biết khi máy in hết mực

Có rất nhiều cách nhận biết khi máy in của bạn bị hết mực tùy từng loại máy in của từng hãng mà sẽ có các hiện tượng khác nhau.

Đối với máy in hp, canon

Đối với các dòng máy in canon, hp thông thường khi hết mực máy sẽ xuất hiện một vệt mờ dọc trang in, bạn có thể đưa hộp mực ra lắc sau đó có thể in thêm một số trang.

Đối với máy in samsung, xerox

Đối với dòng máy in samsung, xerox khi hết mực máy thường báo lỗi đèn đỏ, một số máy sẽ hiện các thông báo lỗi như toner empty, toner now, replcae toner nguyên nhân là do trên hộp mực có sử dụng một con chíp cảm biến mực khi hết mực máy sẽ báo lỗi và yêu cầu thay mực mới.

Một số trường hợp máy in samsung, xerox khi bạn đổ mực nhưng máy vẫn báo lỗi khi đó bạn cần phải thay cả chíp mực hoặc reset lại hộp mực.

Đối với dòng máy in brother

Máy in brother đơn năng khi hết mực máy sẽ báo lỗi đèn vàng toner nếu máy có màn hình máy có thể hiện các thông báo lỗi như replcae toner, toner empty

Máy in brother đa chức năng khi hết mực máy hiện các thông báo lỗi như: replcae toner, toner now, replcae toner

Lưu ý: Đối với tất cả các dòng máy in brother khi hết mực bạn đều phải reset lại hộp mực thì máy in mới hết báo lỗi bạn có thể tham khảo cách reset máy in brother

Công ty mực in và máy văn phòng Phương Đông

Đ/C: 86/27 Nguyễn Tuân – Thanh Xuân – Hà Nội

Số 177 Đường Giải Phóng Hà Nội

105 Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội

TT 5B – Hoàng Hoa Thám

Số 40 Hồ Đắc Di Đống Đa Hà Nội

Điện thoại: 0439948743 / 0936427808

Leave a Reply