Giới thiệu

Spread the love
do-muc-may-in-bao-giaLời đầu tiên Công ty TNHH Phương Đông xin gửi đến quý khách lời chúc tốt đẹp nhất khi đến thăm websiteL:”mucinphuongdong.com”. Kính chúc quý khách sức khỏe, thành đạt và ngày càng phát triển.

1, Giới thiệu Công Ty

Công ty TNHH Phương Đông chuyên cung cấp sản phẩm thiết bị văn phòng và dịch vụ sửa chữa. Với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, năng động sáng tạo và có thái độ niềm nở trong cung cách phục vụ khách hàng. Tất cả đội ngũ nhân viên trong công ty luôn lấy mục tiêu “ Khách hàng là thượng đế “ chúng tôi cam kết sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi cung cấp.

2, Quan điểm kinh doanh của công ty TNHH Phương Đông:

– Luôn cung cấp cho các khách hàng những sản phẩm tốt với giá cả cạnh tranh nhất đi kèm với những chế độ dịch vụ hoàn hảo nhất.

Luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, không vì lợi nhuận mà gian dối, lừa bịp khách hàng…

Luôn đặt mình vào địa vị của khách hàng để có những quyết định, cư xử phải lẽ nhất…

Luôn làm hài lòng mọi khách hàng đến với Phương Đông bằng việc thấu hiểu và thực hiện theo quan điểm: “Khách hàng luôn luôn đúng”.

do-muc-may-in-gia-re

3, Chính sách kinh doanh của Công ty TNHH Phương Đông:

Khi sử dụng dịch vụ của công ty Phương Đông, các bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm và hài lòng về mọi mặt vì Phương Đông luôn cung cấp cho các bạn những điều mà bạn mong muốn và quan tâm:

 -Bạn sẽ được bảo đảm về giá và Tuyệt đối không sợ bị hớ.

Bạn sẽ được Phương Đông phục vụ theo đúng phương châm Khách hàng là thượng đế.

– Bạn sẽ được hưởng các chính sách, chế độ Dịch vụ số 1 tại ViệtNam.

Với sự đầu tư cơ bản về cơ sở hạ tầng, với một ý thức trách nhiệm cao, chúng tôi muốn mang lại Sự an toàn tuyệt đối cho các khách hàng đã sử dụng dịch vụ  công ty chúng tôi bằng Những cam kết bảo hành có giá trị pháp lý và giá trị thực tế đúng như những gì chúng tôi đã thỏa thuận với khách hàng.

4, Những dịch vụ và sản phẩm kinh doanh của Công ty TNHH Phương Đông:

+ Sửa máy in
+ Sửa máy fax
+ Sửa máy photocopy
+ Cung cấp mực in, mực máy fax, mực máy photocopy
+ Cung cấp máy in, máy fax, máy photocopy
+ Sửa chữa, bảo trì máy tính bàn, máy tinh Laptop
+ Dịch vụ máy văn phòng (Máy in, fax, photocopy, UPS, scaner, máy hủy giấy, máy đếm tiền, máy chấm công, máy đánh chữ..)
+ Đô mực in Laser & Phun
+ Tái sinh mực laser
+Phục hồi dữ liệu
+ Văn phòng phẩm.

Chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác và vinh dự được góp phần vào sự phát triển và thành công của Quý công ty.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ!

Công ty TNHH Phương Đông
Địa chỉ: Số 86, Ngõ 27, Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: 0936427808
Email: mucinphuongdong@gmail.com

Nếu bạn có nhu cầp nạp mực cho máy in, mua giấy in ảnh thì hãy liên hệ An Lộc Việt. An Lộc Việt là một hệ thống phân phối giấy in ảnh giá rẻ cho máy in với đa dạng các mặt hàng. Bằng nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nguồn hàng chính hãng, uy tín và chất lượng, khách hàng đến với An Lộc Việt luôn nhận về sự hài lòng. Đặc biệt là sản phẩm giấy in ảnh của chúng tôi