Lô sấy máy in canon lbp 3300

Spread the love
Rate this post

Máy in canon lbp 3300 của công ty bạn bị kẹt giấy, in ra có các vệt đen dọc trang in nguyên nhân máy in của bạn có thể bị hỏng lô sấy, Phương Đông thay sấy máy in tại nhà với giá rẻ,dịch vụ nhanh, bảo hành tận nhà.

bao lua may in

Gía bán: 350.000đ/1c

SX: Canon

Bảo hành: 12t

Tình trạng: còn hàng

Liên hệ: 0439948743 / 0936427808

 

 

Sấy máy in là gì:

– Bộ phận sấy trong máy in laser có tác dụng làm chín mực, để mực in bám vào giấy cầm một nhiệt độ sấy nhất định.

– Sấy được cấu tạo bởi một thanh nhiệt cấp nhiệt độ, và lô sấy để chuyền nhiệt độ nên trang in, lô ép có tác dụng ép trang in khi giấy đi qua lô sấy.

– Bộ phận sấy chỉ có trong máy in laser còn các dòng máy in sẽ không có bộ phận sấy mà mực sẽ được tự khô trong môi trường tự nhiên.

sấy máy in canon lbp 3300

Cách nhận biết khi máy in bị hỏng sấy:

Bản in khi in ra mực không bán vào trang in bạn có thể dùng tay xoa được khi đó bộ phận sấy bị thiếu nhiệt độ hoặc sấy bị khô mỡ tản nhiệt.

– Máy in thường xuyên bị kẹt giấy đầu ra: nguyên nhân lô sấy bị mòn, hoặc hết mỡ bôi trơn

– Bản in bị đen, chữ bị nhòe: có rất nhiều nguyên nhân làm cho bản in bị đem nhưng nếu do bộ phận sấy thì vệt đen sẽ đậm và sẽ không có chữ ở chỗ vệt đen. thường nguyên nhân máy in bị hỏng lô sấy bạn chỉ cần thay mơi là máy in của bạn sẽ hoạt động bình thường.

Trung tâm mực in và thiết bị máy văn phòng Phương Đông là đơn vị chuyên dịch vụ đổ mực máy in tại nhà, sửa máy in nếu máy in của công ty bạn bị hết mực hoặc bị lỗi chỉ cần liên hệ đến Phương Đông chỉ sau 15 phút sẽ có kỹ thuật đến tận nhà để kiểm tra sửa máy in, đổ mực với giá tốt nhất. Tất cả các lỗi đều được các kỹ thuật của Phương Đông sửa tại nhà vì vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ.

Liên hệ: 0439948743 / 0936427808

Leave a Reply