Lỗi máy in không kéo giấy

Spread the love
Rate this post

Máy in bị lỗi không kéo giấy đây là lỗi thường gặp khi sử dụng máy in, bạn hoàn toàn có thể sửa được lỗi máy in không kéo giấy mà không cần đến kỹ thuật.

Nguyên nhân máy in không kéo giấy:

may-in-khong-keo-giay

Chất lượng giấy in không đúng tiêu chuẩn như giấy quá cứng, giấy quá mỏng, một nguyên nhân thường gặp là bạn sử dụng giấy một mặt. Đối với các dòng máy in bạn nên sử dụng giấy mới với định lượng 70g.

Máy in không được bảo trì thường xuyên bạn nên bảo trì máy in định kỳ tháng một lần

Rulo cuốn giấy bị bẩn, bị mòn, trường hợp rulo cuốn giấy bị bẩn bạn dùng một khăn mềm ẩm vệ sinh là ok. Đối với máy in của bạn sử dụng một thời gian với số lượng in nhiều thì rất có thể rulo cuốn giấy bị mòn bạn nên thay mới để máy in kéo giấy tốt nhất.

Lỗi máy in kéo giấy liên tục

Hiện tường máy in của bạn kéo thêm trang giấy trắng sau đó bị kẹt, lỗi này thường gặp khi máy in của bạn sử dụng được 2-3 năm.

Nguyên nhân do con role điều kiểm cuốn giấy bị lỗi bạn chỉ cần tháo ra căn chỉnh lại về vị chí ban đầu là máy in của bạn sẽ hết bị lỗi và hoạt động bình thường.

role-cuon-giay

Phương Đông là đơn vị chuyên đổ mực, sửa máy in bị lỗi kéo giấy liên tục tại nhà chỉ với giá 150.000đ/1m bảo hành chọn đời máy in.

Lỗi máy in kẹt giấy đầu ra

may-in-bi-ket-giay

Máy in bị lỗi kẹt giấy đầu ra, giấy in ra bị nhăn nguyên nhân máy in của bạn đang bị lỗi cụm sấy như mỡ nhiệt cụm sấy bị khô không quay được sấy khi giây đi qua sẽ bị mắc kẹt lại, trường hợp này bạn chỉ cần liên hệ đến Phương Đông để được bảo trì cụm sấy tại nhà chỉ với giá 70.000đ/1m.

Đối với trường hợp lô sấy bị hỏng làm cho máy in của bạn hãy bị kẹt giấy khi đó bạn cần thay lô sấy mới.

Tham khảo các dịch vụ của Phương Đông tại Web: domucmayin24h.vn

Leave a Reply