Máy in brother dcp-1511 báo lỗi replace Drum

Spread the love
Rate this post

Đổ mực máy in brother dcp-1511, reset máy in, sửa máy in brother dcp-1511 tại nhà với giá rẻ dịch vụ nhanh hãy liên hệ để có một dịch vụ tốt nhất.

do muc may in brother dcp 1511

Máy in brother dcp-1511 là dòng máy in brother đa chức năng máy được tích hợp các tính năng như in, photocopy, scan nên rất thuận tiện cho công việc của các công ty. Trung tâm mực in và thiết bị máy văn phòng Phương Đông là đơn vị chuyên dịch vụ đổ mực máy in tại nhà, sửa máy in tại nhà với giá tốt nhất. Nếu máy in của bạn bị hết mực, máy in bị lỗi chỉ cần liên hệ với Phương Đông chỉ sau 15 phút sẽ có kỹ thuật đến tận nhà kiểm tra báo giá dịch vụ tốt nhất.

Lỗi thường gặp khi sử dụng máy in brother dcp-1511:

do muc may in brother mfc-1901

1) Máy brother dcp-1511 báo lỗi replace toner:

Nguyên nhân máy in của bạn bị bị hết mực máy yêu cầu bạn phải thay hộp mực mới để tiết kiệm chi phí bạn hãy sử dụng dịch vụ đô mực của Phương Đông chỉ với giá 150.000đ/1l với loại mực in siêu mịn sẽ mang đến cho khách hàng một chất lượng bản in tốt nhất.

2) Máy in báo lỗi replace Drum:

Máy in brother dcp-1511 báo lỗi repalce Drum nguyên nhân là do máy của bạn bị hết tuổi thọ cụm trống, máy yêu cầu bạn phải thay cụm trống mới để tiết kệm chi phí bạn chỉ cần thay trống hoặc reset lại cụm trống là máy in của bạn sẽ hết báo lỗi.

Cách reset Drum máy in brother dcp-1511:

  • Press Menu.
  • Press the Up or Down arrow key to choose Machine Info.. Press OK.
  • Press the Up or Down arrow key to choose Reset Drum. Press OK .
  • Press the Up arrow key to reset the drum unit counter.
  • The LCD shows Accepted.
  • Press Stop/Exit.

3)Máy in brother dcp-1511 báo lỗi paper jam:

Nguyên nhân máy in của bạn đang bị kẹt giấy, bạn hãy kiểm tra đưa giấy kẹt ra khỏi máy in. bạn nên sử dụng giấy in đúng tiêu chuẩn để không bị kẹt giấy.

Ngoài ra còn rất nhiều các lỗi khác khi sử dụng máy in brother dcp-1511 nếu máy in của bạn đang in bị lỗi làm bạn không in được khi đó bạn hãy liên hệ với Phương Đông sẽ được các kỹ thuật tư vấn và sửa chữa với giá tốt nhất.

Trung tâm thiết bị máy văn phòng Phương Đông

Đ/C: Số 86/ 27 Nguyễn Tuân Thanh Xuân Hà Nội

TT 5B Hoàng Hoa Thám

91 Nguyễn Chí Thanh

Hotline: 0439948743 / 0936427808

Leave a Reply