Máy in brother mfc-L2701dw báo lỗi replace Drum

Spread the love
Rate this post

Sửa máy in tại nhà Hà nội – Đổ mực máy in nhanh nhất , cam kết chất lượng , có bảo hành  .Máy in của bạn sau một thời gian sử dụng bị hết mực hoặc xảy ra lỗi làm ảnh hưởng tới công việc của bạn thì hãy gọi ngay đến bộ phận chăm sóc khách hành của Phương Đông để được tư vấn sử dụng dịch vụ tốt nhất .Với dịch vụ bảo hành hàng đầu sẽ đem lại sự hài lòng nhất cho khách hàng với chi phí thấp nhất vẫn đảm bảo chất lượng tuyệt đối .

Các bạn đang băn khoăn không biết sử dụng dịch vụ bên công ty nào tốt thì hãy yên tâm hãy gọi tới Phương Đông quý khách hàng sẽ hài lòng tuyệt đối . Phương châm của chúng tôi là phục vụ khách hàng lâu dài , đem giá trị cho khách hàng.

Khắc phục lỗi máy in brother mfc- L2701dw báo lỗi replace drum, drum soon, check drum… và không cần phải thau cụm trống.

reset-drum-may-in-brother-mfc-l2701dw

Nguyên nhân máy in brother mfc-L2701dw báo lỗi replace drum

Máy in brother mfc-2701dw báo lỗi replace drum là do cụm trống đã hoạt động hết khấu hoa nên máy in yêu cầu bạn thay cụm trống mới để không ảnh hưởng đến công việc của bạn.

Đối với các dòng máy in brother tuổi thọ của trống thường hoảng 15.000 trang in

Khắc phục lỗi máy in brother báo lỗi replace Drum

Để tiết kiệm chi phí khi máy in brother yêu cầu người dùng thay cụm trống, bạn có thể tiết kiệm thay trống rời chứ không cần phải thay cả cụm trống việc thay trống rời sẽ giúp bạn tiết kiệm đến 70% chi phí mà chất lượng bản in không thua kém gì khi bạn thay cả cụm drum

Lưu ý: khi bạn thay trống để máy hết báo lỗi bạn cần phải reset lại máy in để máy in nhận trống mới nếu không máy in của bạn vẫn báo lỗi.

Cách reset drum máy in brother mfc-2701dw

Để máy in tình trạng luôn bật nguồn

Mở cửa trước máy in

Nhấn phím OK  khi màn hình hiển thị YES  NO khi đó bạn chọn YES là ok

Cách reset drum, reset mực của các dòng máy in khác bạn có thể liên hệ đến Phương Đông

Hotline: 0936427808 / 0439948743

Web: domucmayin24h.vn

 

Leave a Reply