Máy in brother mfc-l2701dw báo lỗi replace toner

Spread the love
Rate this post

Sửa máy in tại nhà Hà nội – Đổ mực máy in nhanh nhất , cam kết chất lượng , có bảo hành  .Máy in của bạn sau một thời gian sử dụng bị hết mực hoặc xảy ra lỗi làm ảnh hưởng tới công việc của bạn thì hãy gọi ngay đến bộ phận chăm sóc khách hành của Phương Đông để được tư vấn sử dụng dịch vụ tốt nhất .Với dịch vụ bảo hành hàng đầu sẽ đem lại sự hài lòng nhất cho khách hàng với chi phí thấp nhất vẫn đảm bảo chất lượng tuyệt đối .

Các bạn đang băn khoăn không biết sử dụng dịch vụ bên công ty nào tốt thì hãy yên tâm hãy gọi tới Phương Đông quý khách hàng sẽ hài lòng tuyệt đối . Phương châm của chúng tôi là phục vụ khách hàng lâu dài , đem giá trị cho khách hàng.

may-in-brother-mfc-l2701dw-bao-loi-replace-toner

Sửa máy in brother mfc- l2701dw báo lỗi replace toner tại nhà với giá tốt nhất.

Máy in brother mfc-2701dw là dòng máy in laser đa chức năng máy được trang bị các tính năng như: in đảo mặt, photocopy, fax, scan màu, kết nối mạng wifi. Với đầy đủ các tính năng cần thiết cho một văn phòng công ty thì dòng máy in brother mfc-l2701dw là một sản phẩm rất hoàn hảo.

Máy in brother báo lỗi replace toner

Nguyên nhân: Máy báo lỗi mực và yêu cầu khách hàng thay hộp mực mới.

Khắc phục: khi máy in brother mfc-l2701dw báo lỗi replace toner bạn chỉ cần đổ mực máy in sau đó reset lại hộp mực là máy in của bạn sẽ lại hoạt động bình thường.

Reset mực máy in brother mfc-l2701dw có hai cách bạn có thể sử dụng bánh răng reset hoặc có thể reset bằng tay, reset bằng phim số.

Máy in brother mfc-l2701dw báo lỗi replace Drum

Nguyên nhân: máy báo lỗi cụm trống hết tuổi thọ và yêu cầu thay cụm trống mới

Khắc phục: để tiết kiệm chi phí bạn không cần thay cả cụm trông khi máy báo lỗi replace drum bạn chỉ cần thay trống sau đó reset lại máy in là máy của bạn sẽ hoạt động bình thường.

Trung tâm mực in Phương Đông thay trống máy in brother mfc-l2701dw tại nhà chỉ với giá 250.000đ/1c khách hãng khi thay trống sẽ được Phương Đông bảo hành 20.000 trang in hoặc 12t.

Reset drum máy in brother mfc-l2701dw:

Mở cửa máy in

Nhấn giữ nút OK

Màn hình hiển thị hiện YES / NO bạn chon YES

Đóng cửa máy in máy hết báo lỗi

Liên hệ: 0439948743 / 0936427808

Leave a Reply