Sửa máy in canon lbp 2900 bị đen toàn trang in

Spread the love
Rate this post

   Sửa máy in tại nhà Hà nội – Đổ mực máy in nhanh nhất , cam kết chất lượng , có bảo hành  .Máy in của bạn sau một thời gian sử dụng bị hết mực hoặc xảy ra lỗi làm ảnh hưởng tới công việc của bạn thì hãy gọi ngay đến bộ phận chăm sóc khách hành của Phương Đông để được tư vấn sử dụng dịch vụ tốt nhất .Với dịch vụ bảo hành hàng đầu sẽ đem lại sự hài lòng nhất cho khách hàng với chi phí thấp nhất vẫn đảm bảo chất lượng tuyệt đối .

Các bạn đang băn khoăn không biết sử dụng dịch vụ bên công ty nào tốt thì hãy yên tâm hãy gọi tới Phương Đông quý khách hàng sẽ hài lòng tuyệt đối . Phương châm của chúng tôi là phục vụ khách hàng lâu dài , đem giá trị cho khách hàng.

Phương Đông chuyên đổ mực máy in canon lbp 2900 – sửa máy in canon lbp 2900

Máy in laser canon lbp 2900 là dòng máy in siêu bền và sử dụng đơn giản vì vậy được rất nhiều công ty sử dụng. Nếu bạn làm người sử dụng máy in canon lbp 2990 hẳn bạn đã gặp lỗi máy in ra trang in bị đen hoàn toàn và không có chữ.

  Xem chi tiết tại : Sửa máy in

  Đổ mực máy in brother tại nhà

Nguyên nhân sửa máy in canon lbp 2900 bị đen toàn trang in

máy in bị đen toàn trang

máy in bị đen toàn trang

   Máy in của bạn bị mất cao áp, không có điện cao áp cấp cho cao áp hộp mực sẽ làm cho trống không thể có điện tích vì thế sẽ không có chữ trên trống và trống sẽ được phủ một lớp mực và làm trang in bị đen.

Khắc phục bạn hãy thay main nguồn mới là máy in của bạn sẽ lại hoạt động bình thường vì đối với dòng máy in canon lbp 2900 cao áp tích hợp trong main nguồn.

Một nguyên nhân và là thủ phạm gây lên tình trạng lỗi đen toàn trang in là văn phòng công ty của bạn có dán, hoặc kiếm làm tổ trong máy in, khi dán vào trong máy in sẽ làm chập điện và làm mất nguồn điện cao áp trên main nguồn.

Nếu công ty bạn có con gián hoặc kiến thì bạn chỉ cần diệt dán và kiến là máy in của bạn ngay lập tức sẽ lại hoạt động bình thường.

Máy in canon lbp 2900 báo lỗi check cartrigde

Máy in của bạn báo lỗi không nhận hộp mực cảm biến nhận hộp mực không đóng bạn tháo lắp sau máy in kiểm tra senso hộp mực.

Kiểm tra hộp mực đầu bên trái hộp mực có một khuyết nếu bị gẫy máy sẽ không thể nhận hộp mực mặc dù đã có hộp mực trong máy, khi đó bạn hãy thay hộp mực mới.

Lỗi check printed output của máy in canon lbp 2900

Kiểm tra role cuốn giấy

Kiểm tra senso đầu ra sấy

Lỗi card fomater

senso-say-canon-lbp-2900

Máy in canon lbp 2900 lỗi kéo thêm một trang trắng

Máy in canon lbp 2900 kéo thêm một trang trắng là do role cuốn giấy không đúng nghịp, bạn có thể chỉnh lại role hoặc thay mới nếu cần

Phương Đông sửa máy in lỗi kéo nhiều trang, kéo thêm trang trắng với giá 150.000đ/1 máy bảo hành vĩnh viễn.

role-cuon-giay

Tham khảo các chuyên mực khác của Phương Đông tại Web: domucmayin24h.vn

 

 

Leave a Reply