Sửa máy in canon lbp 3300 báo lỗi fixing unit error

Spread the love
Rate this post

    Sửa máy in tại nhà Hà nội – Đổ mực máy in nhanh nhất , cam kết chất lượng , có bảo hành  .Máy in của bạn sau một thời gian sử dụng bị hết mực hoặc xảy ra lỗi làm ảnh hưởng tới công việc của bạn thì hãy gọi ngay đến bộ phận chăm sóc khách hành của Phương Đông để được tư vấn sử dụng dịch vụ tốt nhất .Với dịch vụ bảo hành hàng đầu sẽ đem lại sự hài lòng nhất cho khách hàng với chi phí thấp nhất vẫn đảm bảo chất lượng tuyệt đối .

Các bạn đang băn khoăn không biết sử dụng dịch vụ bên công ty nào tốt thì hãy yên tâm hãy gọi tới Phương Đông quý khách hàng sẽ hài lòng tuyệt đối . Phương châm của chúng tôi là phục vụ khách hàng lâu dài , đem giá trị cho khách hàng.

Máy in canon lbp 3300 báo lỗi fixing unit error, nguyên nhân máy in bị lỗi cụm sấy. Nhiệt độ cụm sấy không đủ vì vậy máy sẽ báo lỗi và không cho in.Phương Đông là đơn vị chuyên sửa máy in tại nhà, khách hàng chỉ cần liên hệ đến văn phòng chúng tôi chỉ sau 15 phút sẽ có kỹ thuật đến tận nhà để kiểm tra, sửa máy in với dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Tất cả các lỗi máy in đều được kỹ thuật của Phương Đông sửa tại nhà, không cần phải mang máy in về vì vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ.

      Xem chi tiết : Sửa máy in

Máy in canon lbp 3300 báo lỗi fixing unit error

Máy in canon lbp 3300 báo lỗi fixing unit error

Nguyên nhân máy in canon lbp 3300 báo lỗi fixing unit error

Có hai nguyên nhân làm cho máy in canon lbp 3300 báo lỗi fixing unit error

  • Nguyên nhân chính do thanh nhiệt bị hỏng, không cung cấp đủ nhiệt độ cho cụm sấy
  • Nguyên nhân thứ hai, máy in của bạn bị lỗi main nguồn mất nguồn điện cho bộ phận sấy
Thanh nhiệt máy in canon lbp 3300

Thanh nhiệt máy in canon lbp 3300

Phương Đông thay thanh nhiệt máy in canon lbp 3300 tại nhà chỉ với giá 350.000đ/1c ( bao gồm toàn bộ công thay tại nhà ). Chúng tôi bảo hành tại nhà 12t, với linh kiện chính hãng khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Lô sấy máy in canon lbp 3300

Lô sấy máy in canon lbp 3300

Lô sấy máy in canon lbp 3300

Máy in bị kẹt giấy, giấy bị nhăn, bản in bị vệt đen… Nguyên nhân lô sấy bị hỏng, để khắc phục lỗi khách hàng chỉ cần thay lô sấy là máy in sẽ hoạt động bình thường.

Phương Đông thay lô sấy máy in canon tại nhà chỉ với giá 250.000đ/1c ( bao gồm toàn bộ công thay tại nhà )

Tham khảo các dịch vụ của Phương Đông tại Web: domucmayin24h.vn

Leave a Reply