Máy in hp pro400 M401N bị kẹt giấy

Spread the love
Rate this post

Phương Đông chuyên cung cấp các dịch vụ như: đổ mực máy in, máy fax, máy photocopy…, dịch vụ sửa máy in, máy photocopy, má fax, máy tính tại nhà các cơ quan doanh nghiệp.

MAY IN HP PRO 400 M401N

Máy in hp pro 400 m401n là dòng máy in tầm trung của hãng máy in hp máy được rất nhiều khách hàng sử dụng, đối với máy in bị kẹt giấy thì có rất nhiều nguyên nhân sau đây là một số nguyên nhân làm cho máy in của bạn hãy bị kẹt giấy hoặc kẹt giấy liên tục.

1) Chất lượng giấy in:

Đối với các dòng máy in thông thường bạn hãy sử dụng giấy có định lượng 70g nếu bạn sử dụng giấy quá mỏng hoặc quá cứng sẽ lamg cho máy in của bạn sẽ hãy bị kẹt giấy.

Không sử dụng giấy đã in một mặt

Thường xuyên bảo quản giấy không bị ẩn có biện pháp sấy giấy khi thời tiết ẩm

2) Nguyên nhân kẹt giấy do máy in:

Có rất nhiều nguyên nhân làm cho máy in của bạn kẹt giấy bạn hãy xác định vị trí giấy kẹt trong máy in sau đó sẽ có hướng sử lý.

Máy in kéo giấy lên được 1-2cm sau đó kẹt giấy nguyên nhân do rulo cuốn giấy bạn hãy vệ sinh rulo cuốn giấy bằng khăn ẩm nếu mòn bạn nên thay mới.

Máy in kẹt giấy tại vị chí hộp mực sau đó kẹt lại nguyên nhân có thể hộp mực bị lội thường kẹt các bánh răng hộp mực làm trống không quay được sau đó giấy sẽ kẹt tại trống.

Máy in kẹt giấy đầu ra: đây là lỗi kẹt giấy thường xuyên nhất của máy in nguyên nhân làm cho máy in của bạn kẹt giấy đầu ra là do lô sấy bị khô mỡ hoặc bị mòn bạn hãy kiểm tra thay lô sấy mới.

Giới thiệu dịch vụ của Phương Đông:

Công ty TNHH Phương Đông chuyên cung cấp sản phẩm thiết bị văn phòng và dịch vụ sửa chữa. Với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, năng động sáng tạo và có thái độ niềm nở trong cung cách phục vụ khách hàng. chúng tôi cam kết sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi cung cấp.

Máy in của bạn dang in gặp sự cố không in được, hoặc gặp những lỗi trên bản in như: bản in bị đen, chữ bị mờ, máy in không in được từ máy tính làm cho công việc in ấn của bạn bị gián đoạn khi đấy bạn hãy gọi ngay cho Phương Đông để được tư vấn sửa chữa, sau khi hướng dẫn qua diện thoại máy in của bạn vẫn bị lỗi Phương Đông sẽ cử kỹ thuật đến văn phòng của bạn để sửa. Hãy gọi ngay cho Phương Đông theo số điện thoại 0439948743 / 0936427808 chỉ sau 15 phút máy in của bạn sẽ hoạt động bình thường.

Trung Tâm Mực In Máy Văn Phòng Phương Đông

Địa chỉ: Số 86, ngõ 27, guyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội

CS1: Số 34, Ngõ 154, Đình Thôn , Từ Liêm, Hà Nội

CS2: Tập Thể 5B Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội

CS3: Số 40A Hồ Đắc Di, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0439948743 / 0936427808

Leave a Reply