Máy in panasonic kx-mb2130 báo lỗi replcae toner

Spread the love
Rate this post

Đổ mực máy in panasonic kx-mb2130 khi máy báo lỗi toner:

do muc may in panasonic kx-mb2130

Đối với các dòng máy in panasonic khi máy báo lỗi replcae toner hoặc toner empty khi đó máy in của bạn đang bị hết mực máy yêu cầu thay hộp mực mới. Để tiết kiệm chi phí bạn hãy sử dụng dịch vụ đổ mực máy in panasonic của Phương Đông chỉ với giá 150.000đ/1l với loại mực in laser siêu mịn chuyên sử dụng cho các dòng máy in panasonic sẽ mang đén cho khách hàng một chất lượng bản in tốt nhất.

Đến với dịch vụ của Phương Đông khách hàng sẽ tiết kiệm được 70% chi phí mà chất lượng bản in sẽ đạt 100% so với mực in chính hãng.

Máy in panasonic kx-mb2130 bao lỗi replcae drum

Nguyên nhân: máy báo lỗi cụm trống hết tuổi thọ và yêu cầu bạn phải thay cụm trống mới

Khắc phục: nếu chất lượng bản in của bạn còn tốt nhưng máy vẫn báo lỗi khi đó bạn có thể reset lại cụm trống để máy hết báo lỗi.

Đối với trường hợp bản in có vệt, chấm đen… khi đó bạn hãy liên hệ đến Phương Đông để được kỹ thuật đến tận nhà để kiểm tra các linh kiện cần thay mới chứ không cần phải thay cả cụm.

Tuổi thọ trống máy in panasonic kx-bm2130

Đối với các dòng máy in panasonic hoặc các dòng máy in thông thường khác trống thường có tuổi thọ khoảng 10.000 trang in.

Lưu ý: Tuổi thọ của trống còn phụ thuộc vào các yếu tốt khác như chất lượng mực in, môi trường làm việc, chất liệu giấy in…

Máy in panasonic kx-mb2130 báo lỗi call service

Lỗi call service là lỗi rất hay gặp khi sử dụng máy in panasonic có rất nhiều nguyên nhân làm cho máy báo lỗi call service.

Một số nguyên nhân làm cho máy in báo lỗi call service

Hộp quang bị lỗi: bạn có thể tháo hộp quang ra để vệ sinh toàn bộ đối với máy in bạn nên bảo trì định kỳ

Nhiệt độ sấy không đủ: nếu nhiệt độ sấy thấp cũng làm cho máy in báo lỗi khắc phục bằng cách bạn hãy thay dây nguồn tốt hơn để đủ dòng điện cấp cho sấy.

Main chính: trường hợp lỗi main ít hơn nếu các máy in panasonic còn mới thì trường hợp lỗi main là rất ít.

Thông số máy panasonic kx-mb 2130

Sản phẩm Máy in laser đen trắng
Hãng sản xuất Panasonic
Model KX-MB2170
Chức năng Fax, PC-Fax, In, Copy, Scan, Telephone, In bảo mật, In 2 mặt tự động/ Phím Quick Job kết hợp thao tác làm việc
Khổ giấy Tối đa A4, B5
Bộ nhớ 64Mb
Tốc độ in/ copy 26 ppm
In đảo mặt Có
ADF Có
Độ phân giải 600 x 1200 dpi
Cổng giao tiếp USB/ LAN/ WIFI
Dùng mực Mực KX-FAT472; Trống KX-FAD473
Mô tả khác ADF: Khay nạp bản gốc 35 trang và flat-bed, khay giấy 250 trang,Phóng to thu nhỏ: 25-400%,Danh bạ nhớ: 100 số điện thoại. có tay nghe

 Liên hệ: 0439948743 / 0936427808

Web: domucmayin24h.vn

Leave a Reply