Máy photocopy sharp AR 5623 lỗi kéo giấy

Spread the love
Rate this post

Máy photocopy sharp AR 5623 là dòng máy văn phòng rất thông dụng nên được rất nhiều các văn phòng công ty sử dụng. Nếu máy photocopy sharp ar 5623 bị lỗi kéo giấy như: kéo giấy bị lệch, kéo nhiều trang liên tiếp, kéo kẹp díp các trang… khi đó bạn muốn biết máy photocopy của bạn đang bị lỗi gì hãy liên hệ ngay với trung tâm thiết bị máy văn phòng Phương Đông để được hỗ trợ sửa máy photocopy sharp tốt nhất.

cuon-giay-may-photocopy-sharp-ar-5623

Nguyên nhân máy sharp ar 5623 lỗi kéo giấy:

  • Rulo cuốn giấy bị bẩn bụi do bạn không bảo trì máy thường xuyên, bạn có thể rút khay giấy ra vệ sinh rulo cuốn giấy trên khay
  • Rulo cuốn giấy bị mòn sẽ làm cho quá trình kéo giấy bị trượt, không đúng nghịp bạn hãy thay mới để máy hoạt động tốt nhất
  • Chất lượng giấy in nếu giấy in không đúng tiêu chuẩn sẽ làm cho quá trình kéo giấy của máy bị lỗi bạn không nên sử dụng giấy quá cứng hoặc quá mềm, không nên sử dụng giấy đã in một mặt.

Lưu ý: Đối với các dòng máy photocopy sharp hoặc tất cả các dòng máy photocopy khác nếu bạn muốn máy photocopy hoạt động tốt, không bị lỗi kéo giấy… thì hãy bảo trì máy photocopy thường xuyên 1-2 tháng một lần

Trung tâm thiết bị máy văn phòng Phương Đông cung cấp dịch vụ đổ mực máy photocopy, sửa máy photocopy, bảo trì máy photocopy tại các cơ quan doanh nghiệp với giá tốt nhất, dịch vụ chuyên nghiệp, với một đội ngũ kỹ sư chuyên về máy văn phòng sẽ luôn mang đến cho khách hàng một chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

Máy photocopy sharp AR 5623 kẹt giấy đầu ra

Kẹt giấy máy photocopy là một lỗi thường gặp và làm bạn phải đau đầu vì mất thời gian quá nhiều vào in ấn tài liệu, một số nguyên nhân là thủ phạm chính làm cho máy photocopy hãy bị kẹt giấy.

  • Chất lượng giấy in nếu giấy photocopy của bạn quá mỏng định lượng dưới 70g thì bạn nên thay giấy có chất lượng tốt hơn từ 70-80g là lý tưởng nhất cho máy photocopy
  • Máy photocopy sharp bị kẹt giấy đầu ra nguyên nhân là do bộ phận sấy bị lỗi nếu giấy bị gặp như hình lá quạt nguyên nhân là do bộ phận tách giấy bạn hãy làm vệ sinh toàn bộ các lẫy tách giấy trên sấy
  • giấy ra được khoảng 1/3 rồi kẹt nguyên nhân là do lô sấy, lô ép bị lỗi, nguyên nhân có thể do lực ép của lô sấy với lô ép quá chặt.

Đối với các lỗi bộ phận sấy nếu bạn không phải là kỹ thuật bạn không nên tháo ra vì khi tháo ra có rất nhiều các linh kiện nếu bạn không hiểu sẽ làm hỏng. Bạn hãy liên hệ đến các trung tâm dịch vụ sửa máy văn phòng để được hỗ trợ sửa chữa.

Các đèn báo lỗi máy photocopy sharp AR 5623

Đèn hình người máy photocopy sharp AR 5623 Báo đỏ:

Khi đèn hình người sáng khi đó bạn hãy bảo trì các bộ phận của máy photocopy sau đó setup lại các thông số của máy là máy sẽ hêt báo lỗi.

Đèn đấu * máy sharp AR 5623 Báo đỏ

Đây chính là đèn báo tuổi thọ của một số các linh kiện đã hết khấu hao cần thay mới như: trống, bột từ, gạt… khi thay mới bạn hãy sử dụng code để xóa lỗi và để cho máy nhận linh kiện mới.

Đèn tam giác máy sharp AR 5623 nhấp nháy

Đây là đèn báo lỗi mực, máy bị hết mực máy yêu cầu thay hộp mực mới, khi đó bạn chỉ cần đổ mực máy photocpy sharp là máy photocpy của bạn lại hoạt động bình thường.

Lời kết:

Các lỗi trên là một trong các lỗi cơ bản và phổ biến nhất khi sử dụng máy photocopy sharp ngoài ra còn rất nhiều các lỗi khác khi sử dụng máy.

 

 

 

Leave a Reply