Máy photocopy sharp báo lỗi F2 64

Spread the love
Rate this post

may photocopy sharp

Nguyên nhân máy photocopy sharp báo lỗi F2-64

Máy photocopy sharp hiện đang được sử dụng rất nhiều trên thị trường đặc biệt là dòng máy tầm trung như: sharp AR 5316/ AR 5318/ AR 5520/ AR 5620/ AR 5060/ AR 5731/ M206/ M431…

Trung tâm thiết bị máy văn phòng Phương Đông là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ như đổ mực máy photocopy sharp, sửa máy photocopy tại các cơ quan danh nghiệp. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sửa máy văn phòng, với một đội ngũ kỹ thuật có trình độ được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực sửa máy photoocpy sharp sẽ luôn mang đến cho khách hàng một chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Một số lỗi khi sử dụng máy photocopy sharp

1) Máy sharp báo lỗi F2 64

Lỗi F2 64 là lỗi rất phổ biến khi sử dụng máy photocopy sharp nguyên nhân lỗi là do cartrigde mực máy yêu cầu bạn phải thay hộp mực mới.

Khắc phục lỗi f2-64: để tiết kiệm chi phí bạn không cần phải thay cả cartrigde mực mà bạn chỉ cần thay một con chíp gắn trên hộp mực là máy in của bạn sẽ hết báo lỗi.

Lưu ý: đối với máy photocopy khi máy báo hình tam giác nhấp nháy thì bạn hãy liên hệ đến các trung tâm đổ mực luôn và ngừng photocopy nếu không máy sẽ làm hỏng chíp mực khi đó máy sẽ báo lỗi f2-64

2) Máy photocopy sharp báo lỗi F2-40

Lỗi f2-40 là lỗi hộp từ có rất nhiều nguyên nhân làm máy photocopy sharp báo lỗi f2-40 như mất kết nối hộp từ, senso hộp từ bị hỏng, bột từ bị cạn

Khác phục lỗi F2-40: bạn cần kiểm tra các kết nối tiếp mát hộp từ với máy, dùng đồng hồ điện kiểm tra senso từ, kiểm tra bột từ trong máng từ nếu thiếu bạn hãy thay từ mới.

3) Máy photocopy sharp báo lỗi CH

Có hai nguyên nhân máy photocopy sharp của bạn báo lỗi CH

Nếu lỗi CH đứng im thì nguyên nhân do một trong các cửa máy photocopy chưa đóng

Nếu lỗi CH nhấp nháy nguyên nhân máy photocopy sharp của bạn đang bị lỗi trong hệ thống máy thông báo lỗi yêu cầu bạn mở cửa thay linh kiện mới.

4) Máy photocopy sharp báo lỗi đèn ( * )

Đền * sáng đỏ nguyên nhân là do máy photocopy sharp của bạn đang bị hết tuổi thọ một số các linh kiện máy yêu cầu bạn phải thay linh kiện mới.

Khắc phục lỗi: để máy photocopy sharp hoạt động tốt bạn nên thay trống, gạt, bột từ. Trước khi thay linh kiện mới bạn hãy xóa lỗi để máy hết báo lỗi đồng thời để máy nhận linh kiện mới.

5) Máy photocopy sharp báo lỗi hình người

Nguyên nhân máy photocopy sharp của bạn cần được bảo trì loại bỏ mực thải.

Đối với các dòng máy photocopy sharp bạn nên bảo trì máy định kỹ để máy hoạt động tốt nhất.

Ngoài các lỗi trên còn rất nhiều các lỗi khác khi sử dụng máy photocopy, nếu máy photocopy của bạn đang sử dụng gặp bất kỳ lỗi nào hãy liên hệ ngay với Phương Đông để được tư vấn tốt nhất.

Báo giá mực, linh kiện máy photocopy sharp:

Mực đổ máy photo sharp giá 450.000đ
Trống máy photo sharp giá 650.000đ
Gạt mực máy photo sharp giá 250.000đ
Bột từ máy photo sharp giá 550.000đ
La lúa từ ( hướng từ) máy photo sharp giá 150.000đ
Lô sấy máy photo sharp giá 750.000đ
Lô ép sấy máy photo sharp giá 750.000đ
Tách giấy máy photo sharp giá 350.000đ
Rulo cuốn giáy máy photo sharp giá 450.000đ
Chíp mực máy photo sharp giá 250.000đ
Hộp mực máy photo sharp giá 1.250.0000đ
Hộp từ máy photo sharp giá Liên hệ
Main mạch máy photo sharp giá Liên hệ

Báo giá trên Phương Đông áp dụng cho tất cả các dòng máy photocopy sharp thông dụng trên thị trường, Phương Đông cam kết chỉ cung cấp mực, linh kiện máy photocopy sharp chính hãng.

Ngoài mực, linh kiện máy photocopy sharp Phương Đông còn cung cấp mực, linh kiện máy photocopy khác trên thị trường với giá tốt nhất.

Web: domucmayin24h.vn

Leave a Reply