Máy photocopy sharp báo lỗi H5

Spread the love
Rate this post

Cách sử lý máy sharp báo lỗi H5

may photocopy sharp bao loi h5

Nguyên nhân làm cho máy photocopy của bạn báo lỗi H5 là do máy photocopy của bạn bị kẹt giấy quá 5 lần liên tiếp.

Khắc phục lỗi : trước tiên bạn cần phải xóa lỗi để máy không cần báo lỗi bằng cách bạn hãy sử dụng code 14 để xóa lỗi khi máy của bạn hết báo lỗi bạn hãy tìm nguyên nhân máy photocopy của bạn bị kẹt giấy sau đó khắc phục.

Nguyên nhân làm cho máy photocopy sharp bị kẹt giấy.

1) Rulo cuốn giấy mòn

Rulo cuốn giấy hãy còn gọi là quả đào cuốn giấy nếu bị mòn sẽ làm cho quá trình lấy giấy từ khay không được tốt làm cho giấy không nên được khi đó máy photocop của bạn sẽ báo lỗi kẹt giấy.

Đối với các dòng máy photocopy tuổi thọ của các rulo cuốn giấy khoảng 100.000 trang in vì vậy bạn nên thay mới khi hết khấu hao để máy hoạt động tốt nhất.

2) Máy photocopy kẹt giấy tại sấy

Có hai nguyên nhân làm cho máy photocopy sharp của bạn hãy bị kẹt giấy tại sấy

Nếu giấy bị kẹt và bị gấp thành hình lá quạt thì nguyên nhân lỗi do các cò sấy ( lẫy tách giấy) không tách được giấy khỏi lô sấy khi đó bạn hãy kiểm tra vệ sinh cò sấy, nếu bị mòn bạn nên thay mới.

Nếu giấy kẹt ở giữa sấy bạn hãy kiểm tra lô sấy và lô ép

Ngoài ra còn rất nhiều các nguyên nhân khác làm cho máy photocopy của bạn bị kẹt giấy như chất lượng giấy, mời trường làm việc…

Giới thiệu dịch vụ của Phương Đông

Trung tâm mực in và thiết bị máy văn phòng Phương Đông là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ tại nhà như: đổ mực máy in, đổ mực máy photocopy, các dịch vụ sử máy in, máy tính, máy photocopy tại nhà với giá rẻ dịch vụ nhanh.

Chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực máy văn phòng sẽ luôn mang đến cho khách hàng một chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Liên hệ:

Hotline: 0936427808 / 0439948743

Web: domucmayin24h.vn

Leave a Reply