Sửa máy in brother bị mờ đều toàn trang – Sửa máy in Brother

Spread the love
Rate this post

   Nguyên nhân máy in brother bị mờ đều toàn trang . Đây là vấn đề thường xảy ra khi sử dụng máy in sau một thời gian , đổ mực vẫn bị mờ , bị mờ sước. Dòng máy in Brother (công nghệ Nhật Bản) là loại máy được coi là số một thị trường hiện nay ,nổi bật về chất lượng , tính năng, giá cả hợp lý .Tuy nhiên ,để có bản in sắc nét sau nhiều lần nạp mực thì phải chọn loại mực đổ tốt nhất , quy trình đổ mực đúng kĩ thuật . Với kinh nghiệm của mình đổ mực , sửa máy in tại nhà nhiều năm, trung tâm mực in Phương Đông sẽ khắc phục được tình trạng máy in bị mờ , bị đen , báo lỗi .

THAM KHẢO THÊM Website : sửa máy in 24h


 Nguyên nhân máy in brother bị mờ đều toàn trang

   

 Có rất nhiều lý do dẫn tới tình trạng máy in Brother bị mờ đều toàn trang , hoặc bị mờ sước nhưng nguyên nhân chủ yếu là do chất lượng mực đổ và cách quy trình đổ mực brother  không đúng cách theo yêu cầu. Trên thị trường có rất nhiều loại mực , nhiều đơn vị đổ mực vì thế phải chọn dịch vụ nào tốt nhất ( máy in dòng này cần phải đổ mực tốt nhất).

Tiêu chuẩn khi đổ mực máy Brother : Sau khi nạp mực song bản in phải đạt độ nét tuyệt đối như khi mua máy mới đến khi máy báo hết mực (Replace Toner)

  1, Do mực đổ kém chất lượng

 Loại máy in brother có hộp mực rất kén mực . Nếu mực không tốt ( bị bết) sẽ làm lưỡi gạt bị két dẫn tới tình trạng nét chữ bị mờ đều hoặc bị sước dù mới thay mực một thời gian xong.

      2, Do hộp mực bị hỏng 

  Sau một quá trình sử dụng máy bộ phận văng mực bị hỏng dẫn tới tình trạng mực không đảo được lên trục từ dần đến bị mờ. Lỗi này thường xảy ra trong trường hợp máy để lâu không sử dụng đến dẫn đến bị hỏng . Chỉ cần thay hộp mới là chạy bình thường.

  Một số trường hợp cũng do bánh răng trục từ bị vỡ làm cho trục từ không quay được.

 Cách nhận biết cartridges bị hỏng : khi mình vê trục từ thấy cảm giác quay nhẹ , trơn tuột không có độ mút thì là bị hỏng.

 3, Do sử dụng trống kém chất lượng 

  Nhiều công ty nạp mực máy in brother không biết trống làm ảnh hưởng tới độ nét .Trên thị trường hiện nay có 2 loại trống và có 1 loại bị mờ hơn rất nhiều theo yêu cầu.

 Trống bị lỗi thì trên bề mặt của nó màu nhạt hơn loại kia có màu đen nâu đậm.

   4, Nguyên nhân là lưỡi gạt sắt bị cong vênh 

  Gạt bị cong thì các bạn cần lới 4 con ốc rồi siết lại la được.Lưu ý gạt của brother không bao giờ hỏng.Rất nhiều kỹ thuật báo khách thay gạt nhưng sau một thời gian lại bị lỗi . vì kích cỡ gạ thay bị kích .

Hộp mực máy in Brother chính hãng 100%

Khi khách hàng thay hộp mực máy in brother cần lựa chọn mua hộp mực chính hãng.Hộp chính hãnh có độ bền cao , bản in sắc nét.

Nếu bạn sử dụng hộp hàng ngoài thì độ bền thấp , hay bị lỗi .

  Tại sao bạn lên sử dụng đổ mực máy in brother của Mực in Phương Đông

  • Tư vấn nhiệt tình , chính sác , không phán đồ linh tinh
  • Chất lượng , uy tín , đảm bảo bản in sắc nét 
  • Tiết kiệm thời gian khách hàng không phải chờ đợi lâu
  • Dịch vụ bảo hành tận nơi nhanh nhất
  • Tiết kiệm 70% chi phí khi đổ mực , sửa máy in của chúng tôi
  • Nhân viên kĩ thuật nhiệt tình , đạo đức , thân thiện

Leave a Reply