sửa máy in bị vệt đen

Spread the love
Rate this post

Trung tâm sửa máy in 24h chuyên cung cấp các dịch vụ như đổ mực máy in, sửa máy in bị vệt đen tại nhà với thời gian nhanh nhất.

Sửa máy in bị vệt đen:

Có rất nhiều nguyên nhân làm cho máy in của bạn xuất hiện các vệt đen, sau đây là một số các lỗi làm cho máy in của bạn in ra bị đen.

1) Vệt đen chạy dọc trang in.

may-in-hong-gat-thai

Với bản in có một vệt đen chạy dọc trang in như hình ảnh trên nguyên nhân máy in của bạn bị hỏng một trong hai cây gạt đó là gạt mực ( gạt từ) hoặc thanh hạt mực thải bị hỏng bạn hãy kiểm tra và thay thanh gạt mới là máy in của bạn sẽ hết bị lỗi.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

2 ) Sửa máy in bị vệt đen ngang trang in

may-in-hong-lo-cao-su

Hình ảnh trên bản in có các vệt đen ngang rất đậm có thể có rất nhiều các vệt đen ngang như vậy, nguyên nhân máy in của bạn bị hỏng lô cao su, hoặc trống bị hỏng.

Với lỗi như trên bạn nên thay cả hai linh kiện đó là lô cao su và trống nếu bạn thay một trong hai linh kiện trên chỉ một thời gian máy in của bạn sẽ lặp lại lỗi như trên.

Lưu ý: để máy in của bạn không bị các lỗi như trên bạn nên thay linh kiện có chất lượng, không được để bất kỳ vật cứng nào đi theo giấy vào máy in vì như vậy sẽ làm hỏng các linh kiện như trống, lô cao su…

 

 

3 ) Bản in có rát nhiều các chấm đen

may-in-hong-trong

Nguyên nhân làm cho bản in có nhiều chấm đen như hình ảnh bên trên là do trống mực bị hỏng bạn hãy kiểm tra thay trống mới là ok.

 

 

 

 

 

 

4 ) Máy in xuất hiện một vệt trắng dọc trang in

may-in-het-muc

Khi sử dụng máy in xuất hiện vệt trắng như hình ảnh trên là rất bình thường , nguyên nhân máy in của bạn chỉ bị hết mực bạn chỉ cần liên hệ đến các trung tâm đổ mực máy in là máy in của bạn sẽ hết lỗi và hoạt động bình thường.

Lời kết:

Bốm hình ảnh trên là bốn lỗi rất cơ bản và thường gặp khi sử dụng máy in, nếu máy in của bạn gặp một trong các lỗi trên khách hàng hãy liên hệ ngay với Phương Đông để được các kỹ thuật đến tận nhà để kiểm tra và sửa máy in với giá tốt nhất.

Liên hệ: 0439948743 / 0936427808

Web: domucmayin24h.vn

Leave a Reply