sửa máy in tại mỗ lao Hà Đông

Spread the love
Rate this post

sua may in tai mo lao ha dong

Sửa máy in tại mỗ lao Hà Đông

Máy in hết mực, máy in bị lỗi làm ảnh hưởng đến công việc của bạn khi đó bạn muốn có một dịch  vụ sửa máy in, đổ mực máy in tại nhà nhanh nhất hãy liên hệ ngay với Phương Đông.

Công ty thiết bị máy văn phòng Phương Đông cung cấp dịch vụ tại khu vực mỗ lao Hà Đông chỉ sau 15 phút gọi với một đội ngũ kỹ thuật luôn sẵn sàng đến tận nhà để đổ mực, sửa máy in tại nhà với giá tốt nhất.

Các lỗi thường gặp khi sử dụng máy in

Máy in hết mực:

Bản in xuât hiện một vệt mờ mờ dọc trang in nguyên nhân máy in của bạn chỉ bị hết mực bạn chỉ cần đổ mực là máy in của bạn sẽ hoạt động bình thường

may in het muc

Máy in báo lỗi đèn đỏ: Một số máy in xerox, samsung, brother khi hết mực máy có thể báo lỗi đèn đỏ không cho in và yêu cầu bạn phải thay hộp mực để tiết kiệm chi phí bạn hãy đổ mực sau đó reset lại hộp mực là máy in của bạn sẽ hoạt động bình thường.

Máy in báo lỗi replcae toner, toner now, toner empty… với các lỗi trên khi hiển thị trên màn hình máy in bạn chỉ cần đổ mực là máy in sẽ hết báo lỗi.

Máy in hỏng trống:

Trống máy in là vật tư hao mòn theo số trang in vì vậy khi máy in của bạn in được khoảng 10.000 trang tương đương với 3- 4 lần đổ mực là bạn cần thay trống mới.

Đối với lỗi khi trống máy in hết tuổi thọ trên bản in xuất hiện các chấm nhỏ, các vệt đen dọc trang in… một số máy in khi trống hết tuổi thọ có thể xuất hiện các thông báo lỗi như replcae Drum, drum soon…

trong may in bi hong

Máy in hỏng trục từ:

Trục từ có nhiệm vụ cung cấp mực cho trống khi trục từ bị hỏng việc cấp mực lên trống không đủ sẽ làm cho bản in bị mờ cả trang in, chữ không đậm khi đó bạn hãy thay trục từ mới là bản in sẽ lại đẹp như bình thường.

truc tu may in

Máy in hỏng gạt mực

Gạt mực có nhiện vụ làm sạch trống gọi là gạt thải khi gạt thải bị hỏng sẽ không làm sạch được trống khi đó trên bản in xuật hiện các vệt đen dọc trang in bạn có thể kiểm tra bằng cách rút hộp mực ra khỏi máy in và nhìn trên trống sẽ thấy mực bám trên trống.

Gạt từ có nhiện vụ cấp mực cho trục từ nếu gạt từ không tốt sẽ không cấp mực được cho trục từ có thể làm cho bản in bị đen hoặc bị mờ.

gat muc may in

Lô cao su máy in

Lô cao su hay còn gọi là trục sạc có nhiện vụ cấp điện áp cho trống khi lô cao su bị hỏng trên bản in xuất hiện các vệt đen như hỏng trống nhưng các vệt đến sẽ lặp lại nhiều hơn so với trống.

truc cao su may in

Máy in bị lỗi sấy

Sấy máy in có nhiện vị làm chín mực để mực bám vào giấy khi in ra

Nếu máy in bị hỏng trên bản in có thể xuất hiện các vệt đen, chữ bị bong không bám vào giấy, bạn có thể dùng tay xoa được chữ trên trang in

Một lỗi thường gặp khi máy in bị hỏng sấy là giấy thường bị kẹt ở đầu ra của máy in

lo say may in

Rulo cuốn giấy, quả đào

Rulo cuốn giấy có nhiệm vụ kéo giấy từ khay giấy, nếu rulo cuốn giấy bị mòn sẽ không thể kéo được giấy khi đó máy in của bạn sẽ báo lôi không có giấy hoặc báo kẹt giấy

qua dao may in

Báo giá mực in, linh kiện máy in

1

Mực máy in canon, hp

Lọ

80,000

2

Đổ mực máy in Laser SamSung

Lọ

120,000

3

Đổ mực máy in Laser Xerox

Lọ

120,000

4

Đổ mực máy in Laser Brother

Lọ

150,000

5

Đổ mực máy in Laser Panasonic

Lọ

150,000

6

Đổ mực máy in Epson

Lọ

70,000

7

Đổ mực máy in phun Canon,HP,Epson

Màu

70,000

8

Đổ mực máy in Laser màu + Chíp mực

Màu

200,000

9

Film máy Fax

Cuộn

90,000

10

Trống máy in hp, Canon

Cái

160,000

11

Trống máy in Samsung, Xerox

Cái

190,000

12

Trống máy in Panasonic

Cái

300,000

13

Lô máy Panasonic

Cái

250,000

14

Gạt mực/ gạc từ máy in hp, Canon

Cái

70,000

15

Trục cao su máy in hp, canon

Cái

100,000

16

Trục từ máy in

Cái

100,000

Liên hệ: 0439948743 / 0936427808

Web: domucmayin24h.vn

 

Leave a Reply