Sửa máy photocopy sharp báo lỗi F2-64

Spread the love
Rate this post

Sửu máy photocopy sharp báo lỗi f2-64, f2-04

chip-muc-may-photocopy-sharp

Nguyên nhân máy photocopy sharp báo lỗi f2-64, f2-04

Máy photocopy của bạn đang báo lỗi hộp mực, máy yêu cầu bạn phải thay hộp mực mới, để máy photocopy sharp không bị báo lỗi f2-64 khi máy báo hết mực bạn phải đổ mực ngay cho máy photocopy đồng thời không được sử dụng cho đến khi đổ thêm mực vì nếu không máy sẽ đánh hỏng chíp mực vào báo lỗi.

Cách khắc phục lỗi f2-64

Để khắc phục lỗi bạn có thể thay hộp mực mới với một giá thành tương đối cao, vì vậy để tiết kiệm chi phí bạn hãy thay chíp trên hộp mực. Việc thay chíp sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Trung tâm thiết bị máy văn phòng Phương Đông chuyên cung cấp chíp mực, dịch vụ đổ mực máy photocopy sharp với với tốt nhất.

Các lỗi thông dụng khi sử dụng máy photocopy sharp

1) Máy sharp báo lỗi F4-04:

Nguyên nhân máy photocopy của bản bị lỗi hộp mực hỏng chíp hoặc sai chíp mực

2) Máy sharp báo lỗi F2-64:

Máy của bạn đang bị lỗi chíp mực, bạn chỉ cần thay chíp mực mới là máy photocopy của bạn sẽ hoạt động bình thường. Nguyên nhân chíp mực máy photocopy bị hỏng là do hộp mực bị lỗi kẹt mực, hoặc hết mực nhưng bạn vẫn cho máy hoạt động.

3) Máy photocopy sharp báo lỗi F2-40:

Nguyên nhân máy photocopy của bạn bị lỗi cụm từ, thiếu từ bạn cần bổ sung thêm từ

4) Máy photocopy sharp báo lỗi H2-00

Nguyên nhân làm cho máy sharo của bạn báo lỗi H2-00, H2-01 Nguyên nhân máy photocopy của bạn đang bị lỗi nhiệt độ sấy bạn kểm tra các cảm biến nhiệt nhất. hoặc dùng code 14 để bỏ qua lỗi.

5) Máy photocopy sharp báo lỗi CH

Nguyên nhân máy photocopy của bạn đang mở cửa bạn hãy kiểm tra các cửa của máy photocopy

Ngoài ra còn rất nhiều các lỗi khác khi sử dụng máy photocopy sharp, nếu bạn đang sử dụng máy photocopy sharp máy của bạn bị lỗi không hoạt động được hoặc máy của bạn bị hết mực hãy liêm hệ với Phương Đông để được kiểm tra báo giá dịch vụ tốt nhất.

Liên hệ: 0439948743 / 0936427808

Web: domucmayin24h.vn

Leave a Reply