Trống máy in brother DCP-2520D

Spread the love
Rate this post

 

Trống máy in brother dcp-2520d khi máy in báo lỗi replace drum hoặc drum soon nguyên nhân máy in của bạn báo lỗi cụm trống hết tuổi thọ yêu cầu phải thay mới. Để tiết kiệm chi phí bạn chỉ cần thay trống là máy in của bạn sẽ hoạt động bình thường.

trong-may-in-brother-dcp-2520d

Gía bán: 250.000đ/1c

Trung tâm thiết bị máy văn phòng Phương Đông là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ đổ mực máy in brother, thay trống, sửa máy in brother tại nhà với giá tốt nhất. dịch vụ nhanh khách hàng chỉ cần liên hệ theo hotline: 0936427808 chỉ sau 15 phút sẽ có kỹ thuật đến tận nhà để kiểm tra lỗi máy in và báo giá tốt nhất.

Lưu ý: Đối với các dòng máy in laser brother khi đổ mực hoặc thay trống bạn cần phải reset hoặt thiết lập lại máy in để máy nhận mực và trống mới.

Máy in brother dcp-2520d báo lỗi replace drum:

Nguyên nhân: máy in của bạn báo cụm trống hết tuổi thọ

Reset drum: Mở cửa trước máy in, nhấn giữ phím OK (10S), màn hình hiển thị (1 yes) (2 no), nhấn (1 yes) để reset sau đó đóng cửa lại là ok

Bạn nên thay trống mới sau đó reset để máy in của bạn hoạt động một cách tốt nhất.

Máy in brtoher dcp-2520d báo lỗi replace toner:

Replace toner là lỗi rất thường gặp khi sử dụng máy in brother nguyên nhân máy in của bạn đang bị hết mực, máy yêu cầu thay hộp mực mới. Đối với các dòng máy in brother khi máy báo lỗi replace toner bạn chỉ cần đổ mực sau đó reset lại hộp mực làm máy in của bạn sẽ hoạt động bình thường.

Reset mực máy in brother dcp-2520d bằng bánh răng reset: bạn hoàn toàn có thể tự reset khi xem các bước sau quá hình ảnh:

Tháo vít ốp bánh răng theo hình 1

reset-drum-may-in-brother-dcp-2520d

Hình 1 hộp mực chưa reset

Khi chưa reset thì vị trí bánh răng reset ở bên dưới bạn cần tháo ốp nhựa ra để đặt lại bánh răng reset lên trên

Đặt lại bánh răng reset theo hình 2

reset-may-in-brother-dcp-2520d

Hình 2 vị trí đặt bánh răng reset

Bạn đặt bánh răng như hình trên là ok sau đó lắp ốp nhựa lại máy sẽ tự động reset.

Lưu ý: Đối với một số hộp mực đi theo máy sẽ không có bánh răng reset khi đó bạn có thể reset bằng tay hoặc bạn có thể mua bánh răng reset về lắp vào hộp mực thì mới có thể reset được.

Tham khảo các dịch vụ tại Web: domucmayin24h.vn

 

 

 

 

 

Leave a Reply