Trống máy in brother MFC L2701D

Spread the love
Rate this post

trong may in brother mfc 2701d

Trống máy in brother mfc L2701d:

Gía bán: 250.000đ/1c

Loại trống: OPC

Sản xuất: brother

Tình trạng: còn hàng

Bảo hành: 12t

Liên hệ: 0439948743 / 0936427808

Máy in brother mfc l2701d là dòng máy in laser đa chức năng của hãng máy in brother máy được tích hợp các tính năng như in, photocopy, fax, scan nên rất thuận tiện cho công việc của bạn. Máy in brtoher mfc l2701d của bạn đang in máy báo hết mực, máy in bị lỗi khi đó bạn chỉ cần liên hệ đến trung tâm thiết bị máy văn phòng Phương Đông chỉ sau 15 phút sẽ có kỹ thuật đến tận nhà để kiểm tra báo giá dịch vụ tốt nhất. Phương Đông thay trống máy in brother chỉ với giá 250.000đ/1l với loại trống chính hãng sẽ luôn mang đến cho khách hàng một chất lượng bản in tốt nhất.

Một số lỗi khi sử dụng máy in brother:

 Máy in brother báo lỗi toner:

– Nếu máy in brother của bạn báo lỗi đèn vang toner không cho in khi đó máy in của bạn bị hết mực bạn cần đổ mực máy in đồng thời phải reset lại máy in.

Cách reset khi máy in báo toner:

+ Tắt nguồn máy in mở cửa trước máy in, trên máy in có nút GO màu xanh bạn nhấn giữ nút GO đồng thời bật nguồn máy in đợi khoảng 10s rồi nhả nút GO ra.

+ Đợi thêm 10s rồi bạn nhấn liên tiếp nút GO 2 lần

+ Khi 3 đèn sáng bạn tiếp tục nhấn nút GO 5 lần

Công việc bây giờ là bạn đóng cửa máy in rồi khởi động lại máy in là ok.

Cách reset máy in brother báo lỗi Drum:

Mở nắp cửa, bật nguồn lên đồng thời giữ phím “GO”. ĐỢi 5s báo tất cả các đèn, bỏ tay ra và giữ phím “Go” đợi 5s đnè “eror” sẽ sáng, bỏ tay ra và lại giữ “GO”, khi nào tất cả các đèn cùng sáng thì đóng lắp cửa vào là ok.

Máy in brother báo lỗi erro:

– Máy in brother báo lỗi erro trước tiên bạn phải kiểm tra trong máy in có giấy không, kiểm tra giấy kẹt trong máy in, thường máy in brother báo lỗi erro nguyễn nhân chủ yếu là máy in của bạn đang lỗi phần cứng bạn hãy liên hê với trung tâm sử máy in để được hướng dẫn cách khắc phục.

Ngoài ra còn rất nhiều các lỗi khi sử dụng máy in brother nếu máy in của bạn đang in máy bị lỗi làm bạn không in được hãy liên hệ ngay với Phương Đông để được hướng dẫn cách khắc phục nhanh nhất.

Báo giá các dịch vụ tại nhà của Phương Đông:

Bao gia do muc may in tai nha

Trung tâm mực in và thiết bị máy văn phòng Phương Đông:

Đ/C 86/27  Nguyễn Tuân – Thanh Xuân – Hà Nội

105 Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội

TT5B Hoàng Hoa Thám

Liên hệ: 0439948743 / 0936427808

Leave a Reply