sửa máy in tại Quan Nhân

Spread the love
Rate this post

Dịch vụ đổ mực máy in sửa máy in tại Quan Nhân, Vũ Trọng Phụng Thanh Xuân Hà Nội chỉ sau 15 phút gọi

do-muc-may-in-tai-quan-nhan

Máy in là một trong các thiết bị rât quan trọng trong công việc của các công ty cũng như các giá đình, nếu máy in của bạn đang in máy hết mực, máy bị lỗi khi đó một dịch vụ tại nhà là rất cần thiết.

Trung tâm mực in và thiết bị máy văn phòng Phương Đông là một đơn vị có nhiều năm hoạt động trong ngành mực in, sửa máy in văn phòng sẽ luôn mang đến cho khách hàng một chất lượng dịch vụ tốt nhất. Khách hàng hãy liên hệ với Phương Đông chỉ sau 15 phút sẽ có kỹ thuật đến tận nhà để kiểm tra thiết bị và báo giá tốt nhất.

Báo giá dịch vụ tại Quận Thanh Xuân

Bao gia do muc may in tai nhaBáo giá trên là một trong các linh kiện cơ bản ngoài ra còn rất nhiều các linh kiện khác đều được Phương Đông cung cấp với giá tốt nhất. Gía trên có sự thay đổi tùy thuộc vào từng loại máy in.

Quy trình đổ mực máy in của Phương Đông

1) Kiểm tra in test trước khi đổ mực

Việc kiểm tra chất lượng bản in trước khi đổ mực là rất quan trộng vì khi in test kỹ thuật của Phương Đông sẽ biết được tình trạng máy in cũng như chất lượng bản in sau khi đổ mực.

2) Bảo trì máy in

Công việc bảo trì máy in khi đổ mực sẽ được các kỹ thuật của Phương Đông làm miễn phí sẽ giúp máy in của bạn luôn trong tình trạng sạch bụi, giảm tiếng ôn khi máy in hoạt động.

3) Tháo các linh kiện máy in theo đúng quy trình

Việc tháo các linh kiện hộp mực theo đúng tuẩn tự sẽ không làm hỏng các linh kiện và có thể tăng tuổi thọ các linh kiện.

4) Kiểm tra tình trạng các linh kiện hộp mực

Khi tháo các linh kiện ra khỏi hộp mực các kỹ thuật của Phương Đông sẽ kiểm tra tình trạng các linh kiện, nếu một trong các linh kiện hộp mực hết tuổi thọ kém chất lượng kỹ thuật sẽ thông báo với khách hàng để có Phương án sửa chữa.

5) Loại bỏ mực thừa, mực thải.

Đối với máy in laser khi đổ mực bạn cần phải loại bỏ mực thải trong khoang chứa mực thải và mực cặn còn trong bình mực, việc loại bỏ mực thải sẽ giúp máy in của bạn sẽ luôn có bản in trắng sáng.

6) Đổ mực mới

Lựa chọn mực in đúng tiêu chuẩn của máy in là rất cần thiết, Với Phương Đông việc lựa chọn mực in sẽ là vấn đề quan trọng nhất khi đổ mực vì nếu bạn sử dụng mực in kém chất lượng sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng bản in cũng như ảnh hưởng đến suwrc khỏe của người sử dụng máy in.

7) Lắp ráp các linh kiện

Sau khi đổ mực các kỹ thuật sẽ lắp ráp các linh kiện hộp mực theo đúng quy trình đồng thời tất cả các linh kiện đều được làm sạch và tra dầu mỡ vào các trục, bánh răng

8) Hoàn thiện công việc đổ mực

Sau khi hoàn tất các công việc đổ mực kỹ thuật của Phương Đông sẽ tiến hành kiểm tra in test chất lượng bản in sau khi đổ mực phải đảm bảo chất lượng bản in phải tất nhất sau đó mới bàn giao cho khách hàng.

Tham khảo thêm

Dịch vụ đổ mực máy in tại quận cầu giấy

Đổ mực máy in tại quận đống đa

Đổ mực máy in tại quận hoàng mai

Đổ mực máy in tại quận hai bà trưng

Dịch vụ đổ mực máy in tại quận hoàn kiếm

Đổ mực máy in tại từ liêm

Đổ mực máy in tại quận tây hồ

Liên hệ dịch vụ: 0439948743 / 0936427808

Web: domucmayin24h.vn  /  mucinphuongdong.com

 

 

 

 

 

Leave a Reply