Đổ mực máy photocopy fuji xerox S2420

Spread the love
Rate this post

Phương Đông là đơn vị chuyên dịch vụ đổ mực máy in, đổ mực máy photocopy, dịch vụ sửa máy in, sửa máy photocopy tại nhà với giá tốt, dịch vụ nhanh, chuyên nghiệp.

do muc may fuji xerox s2420

Máy photocopy fuji xerox S2420/ S2220… khi hết mực máy sẽ báo lỗi yêu cần khách hàng phải thay cả hộp mực, để tiết kệm chi phí bạn chỉ cần đổ mực là máy photocopy của bạn sẽ hoạt động bình thường. Việc đổ mực máy photocopy sẽ giúp công ty bạn tiết kiệm đến 70% chi phí mà chất lượng bản in không thua kém gì mực in chính hãng.

Trung tâm mực in và thiết bị máy văn phòng Phương Đông là đơn vị chuyên cung cấp mực in, mực máy photocopy, dịch vụ sửa máy văn phòng tại nhà chuyên nhiệp. Nếu máy của bạn bị hết mực, máy bị lỗi chỉ cần liên hệ với Phương Đông chỉ sau 15 phút sẽ có kỹ thuật đến tận nhà để kiểm tra sửa chữa với giá tốt nhất.

Báo giá mực máy photocopy của Phương Đông:

Mực máy photocopy canon giá 250.000
Mực máy photocopy xerox Giá 350.000
Mực máy photocopy sharp giá 400.000
Mực máy photocopy toshiba giá 380.000
Mực máy photocopy ricoh giá 350.000
Mực máy photocopy konika giá 550.000
Mực máy photocopy panasonic giá 150.000
Mực máy photocopy samsung giá 120.000

Báo giá mực máy photocopy trên có thể thay đổi với một số moden máy nếu máy của bạn bị hết mực bạn hãy liên hệ với Phương Đông sẽ được báo giá tốt nhất. Phương Đông cam kết chỉ sử dụng mực có chất lượng, phừ hợp với từng máy máy.

Cách sử dụng máy photocopy 

cach su dung may photocpy

Vị trí đặt máy photocopy

Nên đặt máy photocopy tại khu vực thoáng, không ẩm thấp, bạn nên đặt máy tại vị trí có nguồn điện ổn định tốt nhất là gần ổ điện cố đình tại văn phòng, nên dùng cung ổ điên với các thiết bị khác.

Thao tác sử dụng máy

Đối với các máy photocopy thì ai cũng đều biết sử dụng nhưng sử dụng làm sao cho đúng thì không phải người dùng nào cũng biết. trước khi photocpy tài liệu bạn nên nhấn nút clear máy để đưa tình trạng máy về ban đầu sau đó mới photocopy. Kiểm tra tài liệu cần photocpy loại bỏ các gim, các vật dụng không cần thiết, sau đó chọn khổ giấy, số trang cần photocopy.

Sử dụng giấy để photocpy

Chất lượng giấy để photocpy là rất quan trọng và cần thiết bạn nên sử dụng giấy đúng tiêu chẩn của máy photocpy không nên sử dụng giấy quá mỏng hoặc quá cứng khi sử dụng vì như vậy sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng máy.

Đối với các dòng máy photocopy bạn nên sử dụng loại giấy in có định lượng 70g là tốt nhất

Lưu ý: không nên sử dụng giấy loại, giấy đã chạy một lần để photocopy vì như vậy thường gây nên các hiện tường bị kẹt giây, một vấn đề rất nguy hiểm khi sử dụng giấy cũ là có gim, các vật kim loại đị vào máy sẽ làm hỏng trống và các thiết khác trong máy.

Bảo trì máy thường xuyên

Đối với các dòng máy photocopy hoặc các máy văn phòng khác bạn nên bảo trì thường xuyên, sau một ngày làm việc bạn nên vệ sinh toàn bộ máy, đối với các linh kiện bên trong máy photocopy bạn hãy liên hệ đến các trung tâm bảo trì thiết bị đến để  bảo dưỡng định kỳ khoảng 1 tháng một lần.

Liên hệ dịch vụ:

Trung tâm mực in và thiết bị máy văn phòng Phương Đông

Quận Hoàng Mai:  Số 25 Tân Mai Hoàng Mai Hà Nội

Quận Thanh Xuân: Số 86/27 Nguyễn Tuân

Quận Đống Đa: Số 40A Hồ Đắc Di

Quận Ba Đình: TT 5B Hoàng Hoa Thám

Quận Hai Bà Trưng: Số 182A Lò Đúc

Hotline: 0439948743 / 0936427808

Leave a Reply