Trống máy in HP M102W

Spread the love
Rate this post

Trống máy in HP M102W là một trong những linh kiện máy in quan trọng . Trống chịu tác động trực tiết khi giấy đi qua, nó quyết định đến chất lượng bản in.

Trống máy in HP M102W

Hãng sản xuất: malaysia

Chủng loại: OPC

Tình trạng: mới 100%

Bảo hành: 3T

Giá: Liên hệ

Tel: 0936427808 / 0868212166

Trống có vai trò tao ra chữ trên bản in. Để có bản in đẹp trước tiên chúng ta phải đảm bảo trống không bị lỗi. Khi trống bị lỗi sẽ sinh ra những lỗi trên bản in

Trống máy in HP M102W

Thời gian và dấu hiệu nhận biết trống máy in HP M102W bị hỏng

Trống là gì? Nó là một linh kiện dạng trục tròn, bên trong rỗng. Lõi trống được làm bằng kim loại phi từ tính. Trên bề mặt được phủ một lớp quang dẫn.

Nó có nhiệu vụ truyền dữ liệu hình ảnh, chữ lên giấy.

Thời gian ( tuổi thọ) trống máy in HP M102w

Bất kỳ một linh kiên gì cũng có tuổi thọ của nó.

Khi sản xuất ra máy in yêu cầu của nhà sản xuất khi hết mực là phải thay cả hộp mực. Nhưng chúng ta đã tiết kiệm chi phí nên đã tận dụng hộp mực cũ để sử dụng.

Khi chúng ta đổ mực nhiều trống sẽ bị mòn đi lúc này bạn muốn đảm bảo bản in bạn phải thay trống mới

Thông thường tuổi thọ của trống khoảng 6.000 – 10.000 trang tương đương với 3-4 lần đổ mực in.

Nhưng cũng có một số trường hợp thời gian sử dụng trống chưa nhiều nhưng do một số vật tác động vào làm hỏng. Trường hợp này bạn cũng phải thay ngay

Dấu hiệu nhận biết trống máy in HP M102W bị hỏng

Việc trống bị hỏng sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp đến công việc của bạn. Khi sử dụng máy in rất nhiều người không biết nhận biết khi trống bị hỏng thì xảy ra những lỗi như thế nào. Hoặc nhìn vào bản in biết được máy in của bạn đã bị hỏng trống.

Dưới đây là một số dấu hiệu nhận biết máy in của bạn đang bị hỏng trống.

Điều đầu tiên bạn có thể nhận biết bằng mắt thường bằng cách: Bạn rút hộp mực ra khỏi máy in sẽ nhìn thấy trống, bạn kiểm tra trên bề mặt trống có bị sước hoặc mực bị két lại trên trống hay không.

Nhìn vào bản in để xác định bị hỏng trống hay không: Trên bản in xuật hiện những vệt đen chạy dọc bản in. Hoặc bạn in có những chấm nhỏ trên khắp trang giấy, bản in mờ…

Theo dõi số lần đổ mực. Nếu bạn đã đổ mực nhiều lần rồi thì bạn nên thay trống mới có như vậy máy in của bạn sẽ được đảm bảo.

Việc thay trống máy in rất quan trọng. Vì vậy chúng ta phải thường xuyên kiểm tra theo dõi linh kiện để có biện pháp khắc phục kịp thời.

Ngoài linh kiện trống máy in, còn một số các linh kiện khác cũng cần được thay thế kịp thời để đảm bảo chất lượng bản in.

Một số linh kiện quan trọng máy in HP M102W

Để đảm bảo chất lượng bản in cũng như máy in hoạt động tốt bạn phải thường xuyên kiểm tra, thay thế các linh kiện kịp thời để đảm bảo công việc của bạn

hộp mực 17a

Hộp mực máy in HP M102W

Hộp mực là thành phần quan trọng trong máy in nó chứ toàn bộ linh kiện trong đó có có trống máy in HP M102W.

Khi hết mực nhà sản xuất yêu cầu chúng ta phải thay hộp mực. Nhưng để tiết kiệm chi phí chúng ta tái sử dụng nó bằng cách đổ mực máy in HP. Tuy vậy chúng ta cũng không nên tận dụng quá mà phải thường xuyên theo dõi nếu hộp mực có dấu hiểu hết tuổi thọ thì phải thay thế ngay.

 

Trục từ máy in HP M102W Trục từ máy in HP M102W

Giá: 250.000VNĐ

Sản xuất: Malaysia

Tình trạng: mới 100%

Bảo hành: 6T

Phương Đông nhận cung cấp hộp mực, trục từ cho hộp mực 17A,30A. Nếu máy in của bạn bị hỏng muốn được xử lý ngay. Hãy gọi Phương Đông, kỹ thuật của chúng tôi sẽ có mặt ngay để thay thế với giá tốt nhất cho bạn.

Trung tâm thiết bị máy văn phòng Phương Đông

VP Hà Nội: Số 12 Ngõ 90 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 02439948743 / 0936427808

VP HCM: 803 Huỳnh Tấn Phát, Quận 7, Hồ Chí Minh

Tel: 02835001618 / 0868212166

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply